Dịch vụ thiết kế logo trọn gói

Logo là tên, biểu tượng hay thương hiệu của một công ty, một tổ chức. Logo đôi khi được tạo bởi chữ có kiểu dáng độc đáo. Logo cũng có thể được thiết kế như một biểu tượng luôn phải chiếu hình ảnh của công ty.

Thiết kế logo là gì?

Logo chính là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp, logo được in trên các sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn. Logo thể hiện những thông điệp, giá trị của doanh nghiệp tới khách hàng.

thiet-ke-logo

Mẫu logo cafe Giảng nổi tiếng tại Hà Nội.

Vì thế việc thiết kế logo là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay thông qua các hiệp định thương mại, Việt Nam đang dần hội nhập với thế giới. Vì vậy, các doanh nghiệp Việt ngoài sự chú trọng tới cải thiện về năng lực sản xuất, tối ưu hóa các dịch vụ thì còn phải xây dựng nên một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.

Tầm quan trọng của thiết kế logo

Sự tin tưởng, độ tin cậy cao chính là tiền đề giúp các doanh nghiệp phát triển lớn trên thị trường. Đối với mỗi doanh nghiệp nếu không thiết kế logo sẽ rất khó để lấy được lòng tin của khách hàng.

Thiết kế logo rất quan trọng trong việc đưa hình ảnh thương hiệu đến với công chúng. Giúp nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng, để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Thiết kế, in logo công ty thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó. Đây là công cụ để tìm kiếm về phát triển khách hàng mới. Tạo sự tự tin cho nhân viên, tăng khả năng bán hàng chuyên nghiệp.

Giúp nâng tầm thương hiệu, chiếm trọn niềm tin của đối tác, tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ trong thị trường kinh doanh. Đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản trong tiêu chuẩn kinh doanh.

Tại sao phải dùng logo

Một trong những lý do mà doanh nghiệp nên dùng logo là con người lưu giữ hình ảnh trong đầu lâu hơn từ ngữ. Logo đóng vai trò kích thích nhằm tác động vào trí nhớ của khán giả, để lại ấn tượng tốt hơn và lâu hài hơn từ ngữ có thể làm.

thiet-ke-logo

Dịch vụ thiết kế, in logo chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Thiết kế, in logo chính là cách đơn giản, trực tiếp nhất để quảng bá hình ảnh lâu dài cho doanh nghiệp.

Logo tạo nên nhận diện thương hiệu và tạo thêm hiệu ứng hình ảnh lên văn bản hay trang web. Logo là hình ảnh đồ họa độc đáo, nên nó sẽ giúp thu hút cái nhìn của độc giả trên web hay trên tất cả các chất liệu in.

Một logo đòi hỏi phải hội tụ được các yếu tố sau

Làm sao để  tạo được một logo chuyên nghiệp, phù hợp, chất lượng tốt. Đây không những là điều đắn đo ở các doanh nghiệp vừa mới thành lập mà ngay cả các doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đều đang gặp nhiều khó khăn với việc định vị  tên tuổi. Một logo đòi hỏi phải :

  • Đạt những tiêu chuẩn về thẩm mỹ, bố cũ, màu sắc theo như phong thủy của công ty, người đứng đầu như tổng giám đốc, giám đốc.
  • Thể hiện được tinh thần, định vị được giá trị thương hiệu dành cho doanh nghiệp so với các đối thủ trên thị trường.
  • Không tạo hiểu nhầm, nhận được sự đón nhận tốt từ phía người tiêu dùng.
  • Đáp ứng yêu cầu về bản quyền, bảo vệ thương hiệu theo như các quy định của pháp luật.

Gọi ngay cho Trường Phát qua số 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá tốt nhất về dịch vụ thiết kế, in logo chuyên nghiệp.

 

Bài Viết Liên Quan