Dịch vụ thiết kế phong bì thư đẹp

Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ in phong bì của công ty  nào bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn. Công ty In Trường Phát là một trong những công ty in ấn uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in phong bì giá rẻ.

In phong bì lấy ngay

In Phong bì thư là một trong những việc  vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

in-phong-bi

Dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội.

Phong bì là loại bao thư phổ biến trong đời sống hàng ngày. Phong bì thư không chỉ mang ý nghĩa thể hiện sự lịch sự, tế nhị, bảo mật tài liệu mà còn là công cụ góp phần để quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Trên phong bì sẽ hiện diện thương hiệu, thông tin liên hệ hay các thông điệp mà công ty, doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình.

Tìm hiểu các loại phong bì phổ biến nhất hiện nay

Phong bì A4 là phong bì loại to dùng để đựng hợp đồng, hồ sơ, bảng báo giá… Phong bì loại này có kích thước 21×29.7cm, thường dùng để chuyển phát nhanh.

Phong bì thứ A5 có kích thước trung bình là 16 x 23 cm. Còn phòng bì A 6 là loại nhỏ nhất, kích thước 12x22cm dùng để đựng hóa đơn VAT, voucher, thư giới thiệu sản phẩm…

Với loại phong bì A4 thường in bằng giấy offset có định lượng 140 gram, còn phong bì A5 và A6 thường dùng giấu offset có định lượng mỏng hơn là 120gram hoặc 100 gram.

Hiện nay khách hàng có thể đặt in phong bì với kiểu dáng, kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

Mục đích của phong bì đối với doanh nghiệp

Mỗi mẫu, kích cỡ phong bì đều đem lại hiệu quả riêng biệt. Phong bì là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi công ty, doanh nghiệp.

in-phong-bi

Dịch vụ thiết kế, in phong bì chuyên nghiệp.

Phong bì không chỉ đựng giấy tờ quan trọng như hợp đồng, thông tin sản phẩm mà còn để đựng thiệp mời, thiệp chúc mừng mà còn gửi đi hình ảnh bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng.

Ngày nay không chỉ các doanh nghiệp kinh doanh mà các cá nhân cũng đã đặt in phong bì cho riêng mình nhằm tăng thương hiệu cá nhân cao hơn. Trên phong bì cá nhân có in chức vụ, tên, địa chỉ liên hệ…

In Trường Phát cam kết

  • Chúng tôi miễn phí thiết kế 100% và chỉnh sửa market mẫu phong bì đến khi thấy hài lòng thì thôi
  • Sẵn sàng mang lại cho khách hàng những mẫu phong bì đẹp nhất
  • Trường Phát có hệ thống xưởng in trực tiếp cùng máy in offset hiện đại đảm bảo chất lượng in ấn luôn sắc nét, chuẩn màu.
  • Nhân lực hùng hậu, đảm bảo tiến độ sản xuất, gia công phong bì nhanh và giao hàng đúng tiến độ.
  • Chúng tôi sẵn dàng in lại, bồi thường cho khách hàng khi có sai xót xuất phát từ phía Trường Phát.
  • Có nhiều ưu đãi về giá khi đặt in và cùng nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng trên cả nước.

 

Bài Viết Liên Quan