Dịch vụ thiết kế và in name card công ty chuyên nghiệp

In name card hiện nay không chỉ đơn giản là trao đổi thông tin nữa mà nó còn là cách để tạo ấn tượng và khẳng định vị thế doanh nghiệp. Không phải ngẫu nhiên mà các công ty, doanh nghiệp hiện nay lại quan tâm đến việc in ấn name card như vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ thiết kế và in name card công ty chuyên nghiệp, chất lượng.

Vai trò của những tấm name card với công ty

Name card là một ấn phẩm không thể thiếu, công ty, doanh nghiệp nào cũng phải có. Không phải ngẫu nhiên mà tấm name card lại được sử dụng nhiều đến như vậy. Đó chính từ những vai trò và lợi ích mà card visit mang lại.

Việc in name card công ty thì không giống nhau, mỗi công ty sẽ có một hình thức sử dụng riêng. Có những công ty sẽ in theo kiểu đồng bộ là tất cả từ nhân viên, giám đốc, các phòng ban sẽ in chung một kiểu giống nhau chỉ thay tên, chức vụ và thông tin liên lạc riêng.

in-name-card-cong-ty

Name card Công ty TNHH Điện nước Việt Nam

Còn có những công ty sẽ in card visit cho giám đốc riêng, nhân viên in riêng một loại, nhưng tất cả đều sử dụng chung một logo công ty. Điều này là do nhu cầu cũng như quy định của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, dù in theo kiểu nào thì cũng đều rất quan trọng vì nó sẽ thể hiện bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp.

Việc in name card này rất quan trọng, không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu bản thân hay chức vụ, lĩnh vực kinh doanh. Những tấm card còn thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế của người sở hữu. Những tấm card đồng bộ đẹp mắt, ấn tượng sẽ cho thấy sự đầu tư của doanh nghiệp đó, cho thấy sự nghiêm túc trong công việc. Mà đây sẽ là yếu tố bước đầu để đối tác, khách hàng nhìn vào và đánh giá cũng như lựa chọn.

In name card cho công ty, doanh nghiệp

In name card công ty nó hoàn toàn khác với việc bạn in card cho cá nhân mình. Nói như vậy là vì sao? Vì đối với những cá nhân khi in card thì chỉ có nhu cầu in số lượng rất ít, chỉ một hoặc một vài hộp đã có thể sử dụng được trong một thời gian dài.

in-name-card-cong-ty

Name card Công ty Cổ phần Đào tạo và Cung ứng nhân lực Bitico

Tuy nhiên, với các doanh nghiệp thì lại khác. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp khi in name card thường in với số lượng lớn cho cả nhân viên. Với những công ty nhỏ thì số lượng cũng lên đến chục hộp. Chính vì thế nếu như chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và phải in lại.

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể bỏ ra một khoản chi phí lớn để in chính vì vậy phải lựa chọn phương thức nào để tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí in ấn cho mình. Phương pháp in offset chính là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay vì những ưu điểm mà nó mang lại.

Khi in offset càng in nhiều giá trên mỗi sản phẩm sẽ càng rẻ. Vì vậy các doanh nghiệp lựa chọn hình thức in này để tiết kiệm chi phí in ấn. Tuy nhiên, nó cũng tồn tại rủi ro là nếu như in sai sẽ mất chi phí và thời gian để in lại. Nên việc lựa chọn một cơ sở in ấn uy tín để hợp tác mới chính là điều mà các doanh nghiệp phải quan tâm đầu tiên.

Những lưu ý khi thiết kế name card công ty

Làm name card cho công ty là một vấn đề phức tạp vì nó phải phù hợp với hình ảnh công ty cũng như các nhân viên của công ty. Tấm name card đó sẽ là bộ mặt đại diện cho cả công ty chính vì vậy việc thiết kế cũng cần được đầu tư một cách kĩ lưỡng.

Khi thiết kế name card cho công ty thì phải đảm bảo được những yếu tố cơ bản sau:

in-name-card-cong-ty

Name card Công ty Cổ phần xây dựng GPT

Đảm bảo tính phổ thông: Vì là in cho cả công ty nên card không được mang dấu ấn của cá nhân. Những tấm name card phải phù hợp với hầu hết mọi người, không cần quá cầu kì, lòe loẹt.

Đảm bảo đầy đủ thông tin: Xu hướng hiện nay đó là thiết kế card đơn giản tuy nhiên vẫn phải đảm bảo đưa đầy đủ những thông tin cần thiết. Từ họ tên, chức vụ, thông tin liên hệ, cả thông tin của công ty và thông tin của cá nhân đó. Một điểm khá quan trọng nữa chính là bắt buộc phải có logo công ty. Đây sẽ là điểm nhấn để tạo sự đồng bộ, ai nhìn vào cũng sẽ biết đây là nhân viên của công ty nào.

Tối giản các chi tiết: Việc cầu kì chỉ nên dành cho card visit cá nhân còn đối với name card công ty thì nên tối giản nhất có thể. Không nên áp dụng quá nhiều công nghệ gia công đặc biệt, nếu thấy đơn giản quá thì có thể bo góc để tạo độ mềm mại.

Địa chỉ in name card công ty uy tín

Đáp ứng nhu cầu in name card của các công ty, doanh nghiệp In Trường Phát giới thiệu dịch vụ in name card công ty chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ in name card giá rẻ cho các doanh nghiệp nhỏ muốn tiết kiệm chi phí và in name card cao cấp, sang trọng.

in-name-card-cong-ty

Name card Công ty Cổ phần xây dựng Thương mại Việt An

Ngoài ra, công ty đáp ứng mọi số lượng in theo yêu cầu bao gồm cả số lượng ít. Giải quyết nhanh vấn đề thời gian nếu khách hàng muốn in card visit lấy ngay. Mọi yêu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất khi đến với In Trường Phát.

Công ty cam kết:

⇒ Miễn phí thiết kế khi khách hàng sử dụng dịch vụ in tại công ty

⇒ In offset 4 màu chất lượng, nguyên liệu in nhập khẩu Nhật Bản chính hãng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối

⇒ In càng nhiều giá càng rẻ, giá in luôn cạnh tranh nhất do in tại xưởng không qua trung gian.

⇒ Gia công sau in chắc chắn bằng máy, cán, bế, bo góc theo yêu cầu

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, nhận báo giá và đặt in name card chất lượng nhất tại Hà Nội. Hotline 024.6259.3839 hoặc gửi yêu cầu qua lienhe@intruongphat.vn để đặt in. In Trường Phát, địa chỉ uy tín dành cho bạn!

Xem thêm: Công ty in card visit tại Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan