Die cut card visit là gì?

Die cut card visit là phương pháp còn khá mới mẻ và chưa được nhiều khách hàng biết đến ở Việt Nam. Để khách hàng làm card visit tại Trường Phát để có thể sự lựa chọn mới. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn về phương pháp die cut card visit.

Tìm hiểu về die cut card visit

Die cut card visit chính là hình thức gia công card visit đặc biệt. Hình thức này dựa vào khuôn bế và các thủ thuật đặc biệt khác để định hình card visit theo thiết kế có sẵn.

in-card-visit

Phương pháp die cut card visit.

Sau quá trình đó chiếc danh thiếp, name card, card visit trên tay bạn sẽ có hình dạng đặc biệt hơn, không còn đơn thuần là hình chủ nhật truyền thông.

Việc sở hữu các hình dạng khác lạ sẽ giúp những mẫu card này cuốn hút người xem và giúp card visit ở trong ví khách hàng lâu hơn.

Địa chỉ làm phương pháp die cut card visit

Với nhiều năm kinh nghiệm thâm niên trong nghề in ấn, chúng tôi khẳng định rằng không có kiểu card visit nào đẹp nhất mà chỉ có kiểu name card phù hợp nhất với bạn mà thôi.

in-card-visit

In card visit chất lượng tại Hà Nội.

Nhiều khách hàng khi thấy mẫu card của người ta nhìn rất đẹp và họ cũng làm y chang như vậy. Nhưng mẫu name card đó lại chẳng mang đến lợi ích gì, ngược lại còn làm họ phải tốn chi phí nhất định,.

Chúng tôi khuyên bạn hãy xem thật nhiều kiểu name card khác nhau và lựa chọn kiểu in card visit phù hợp với yêu cầu riêng của mình. Bạn đừng chạy theo số đông, đừng chạy theo vẻ hào nhoáng bên ngoài. Muốn đẹp, muốn hiệu quả thì trước hết phải có chất lượng.

Vì khách hàng, mang đến những kiểu làm card visit mới lạ và sáng tạo hơn, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những mẫu name card mới đặc sắc hơn. Die cut card visit, chính là phương pháp tiếp theo mà Trường Phát hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng.

Để xem những kiểu in card visit đặc biệt khác cùng giá cả làm card mời các bạn xem tại đây: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

Bài Viết Liên Quan