Điểm danh 3 loại giấy được dùng để in phiếu thu chi

Phiếu thu chi là loại giấy không chỉ đóng vai trò quan trọng trong công tác quản lý thu chi của doanh nghiệp mà còn giúp lưu trữ và kiểm soát thông tin một cách nhanh chóng nhất. Chính vì lẽ đó, in phiếu thu chi là vấn đề được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Vậy giấy dùng để in phiếu thu chi là loại giấy nào?
Với bài viết này, in Trường Phát xin chỉ ra 3 loại giấy được dùng nhiều nhất hiện nay để in phiếu thu chi.

1. Giấy Bãi Bằng
Đây là loại giấy in được đánh gia tốt nhất tại Việt Nam. Giấy Bãi Bằng giày da prada nam không chỉ có chất lượng cao, giá thành phải chăng mà còn sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật như:
– Có độ min và độ tráng sáng tốt
– Có khả năng bắt mực cao nên chữ in trên giấy luôn đảm bảo rõ nét
– Thích hợp với nhiều loại máy in. Khi in 2 mặt, giấy sẽ không bị kẹt giúp công việc in ấn nhanh chóng và hiệu quả.
– Rất thân thiện với môi trường vì được sản xuất 100% từ bột gỗ nguyên thủy
– Kích thước đạt chuẩn theo quy định
Chính vì vây, giấy Bãi Bằng được sử dụng nhiều để in phiếu thu chi.

2. Giấy offset
Giấy in offset có nhiều loại nhưng được sử dụng để in phiếu thu chi thì bao gồm 2 loại giấy tiêu biểu là giấy Ford và giấy Couche. Nếu như giấy Ford có bền mặt nhám, khả năng bám mực tốt. Còn giấy Couche có bề mặt sáng bóng, mịn, láng và khả năng phản xạ ánh sáng tốt giúp mang lại chất lượng hình ảnh sau in vô cùng đẹp, sắc nét và bắt mắt.

3. Giấy cacbonless
Quả là thiếu xót khi không nhắc tới giấy cacbonless. Loại giấy này được sử dụng khá nhiều để in phiếu thu chi. Ưu điểm của loại giấy này là không cần phải dùng đến giấy than khi viết giúp tăng hiệu suất công https://duongstore.com/giay-prada/ việc và giảm đáng kể thời gian so với việc phải viết lại.
Ngoài ra, loại giấy giấy cacbonless còn có ưu điểm nổi bật khác đó là đảm bảo độ an toàn. Để không xảy ra hiện tượng in đè chữ ký xuống các liên sau bạn có thể yêu cầu xưởng in sử dụng mực chống ký.
Trên đây là 3 loại giấy được dùng phổ biến để in phiếu thu chi. Mọi thông tin và tư vấn về in ấn phiếu thu chi nói riêng và các ấn phẩm như in tờ rơi, in card visit, in thiệp mời, in túi giấy, in banner, in tem nhãn sản phẩm, in phiếu bảo hành, in thẻ nhựa, in túi lông… cùng các dịch vụ thiết kế xin vui lòng gọi tới hotline 024. 6259. 3839 của inTrường Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan