Điểm danh 4 loại kẹp file được dùng phổ biến nhất hiện nay

Kẹp file là vật dụng không thể thiếu đối với khối văn phòng. Tuy được dùng phổ thông như vậy, nhưng đại đa số mọi người đều biết được có bao nhiêu loại kẹp file.
Trong bài viết ngày hôm này, In Trường Phát sẽ giới thiệu tới các bạn 4 loại kẹp file được dùng phổ biến nhất hiện nay.

1. Kẹp file vector
Kẹp file vector là loại được sử dụng rộng rãi và dùng để gửi tài liệu tới đối tượng khách hàng nhằm thu hút sự quan tâm. Kẹp file vector có kích thước chứa được tài liệu khổ A4. Loại này được thiết kế với 2 mặt in thông tin, hình ảnh và địa chỉ công ty. Phần đường gấp dùng chứa đựng tài liệu.
Chất liệu giấy dùng để in kẹp file vector thường có độ dày cao từ 250-300g. Thường loại giấy sử dụng để in kẹp file vector là Couches, Ivory.. Bởi những chất liệu đảm bảo được độ cứng của kẹp file.
Về phần kĩ thuật gia công, kẹp file vector được tạo hình khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu, có thể làm 1 hoặc 2 mép gấp.

2. Kẹp file trình ký
Kẹp file trình kí có kích thước khổ A4 hoặc A5. Loại này có đặc điểm là màu sắc rất đa dạng. Chất liệu dùng để in kẹp file này là da và nhựa PVC. Do được làm từ chất liệu này nên kẹp file dạng này mang lại vẻ sang trọng, sự chuyên nghiệp.
Loại kẹp file này thường được dùng trong các cuộc họp cấp cao, trình kí kết các văn kiện quan trọng,…
 
3. Kẹp file rút gáy
Đây là loại được sử dụng thông dụng nhất trong các khối văn phòng. Kẹp file rút gấy có kích thước size chuẩn có thể chứa được tài liệu khổ A4. Thường thì chúng được làm từ chất liệu nhựa loại mỏng, cùng thiết kế rất đơn giản.

4. Kẹp file càng cua
Quả là thiết xót khi không nhắc tới kẹp file càng cua trong danh sách này. Loại kẹp file này có kích thước có thể chứa được tài liệu khổ A4. Thường thì kẹp file càng cua được làm bằng giấy hoặc da với độ dày cao từ 350-400g.
Về phần kĩ thuật gia công, kẹp file càng cua được tạo hình khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu. Tuỳ theo có nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp.  
Loại kẹp file này có độ bền tương đối cao và thường được sử dụng để lưu trữ các loại giấy tờ, văn kiện.
Trên đây là 4 loại kẹp file được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu in kẹp file, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Ngoài in kẹp file, In Trường Phát còn cung cấp nhiều dịch vụ in ấn, thiết kế và gia công như in tời rơi, banner, băng rôn, catalogue, túi giấy,..

Bài Viết Liên Quan