Điểm danh 4 loại tem chống hàng giả được ưa chuộng hiện nay

Tem chống hàng giả là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm của mình trước vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan như hiện nay. Đồng thời, nó còn là cách giúp người tiêu dùng nhận biết và an tâm hơn khi mua sản phẩm. Tuy nhiên, có rất nhiều loại tem chống hàng giả được áp dụng mà người tiêu dùng có thể chưa biết.
Nhận thấy vấn đề này, Trường Phát sẽ giới thiệu tới các bạn 4 loại tem chống hàng giả được ưa chuộng hiện nay.

Tem chống hàng giả có cấu tạo như thế nào?
Tem chống hàng giả có đặc điểm là kích thước nhỏ và được làm từ các nguyên liệu đặt biệt cho mỗi loại sản phẩm khác nhau. Thông thường tem chống hàng giả được in trên chất liệu giấy decal vỡ. Loại giấy này có đặc điểm là một khi đã bóc ra rồi thì không có khả năng phục hồi và sử dụng lại.
Bên cạnh đó, tem chống hàng giả còn được ứng dụng ví cầm tay prada công nghệ in UV vô cùng hiện đại. Loại công nghệ này có thể hiển thị ký hiệu bảo an chìm khi chiếu dưới đèn cực tím.
Trên tem chống hàng giả sẽ có các mã dấu xác định hàng hóa thật được ghi trên bề mặt hoặc bên trong bề mặt nguyên liệu, bên dưới lớp keo dán.

4 loại tem chống hàng giả được ưa chuộng hiện nay
– Tem chống hàng giả sử dụng công nghệ phát quang:
Loại tem này được in trên giấy decal vỡ nhập khẩu từ Đức, cùng thiết kế tinh xảo và rõ nét thuộc độc quyền của Bộ Công An. Chính vì vậy, loại tem này rất khó làm giả hay làm nhái. Ưu điểm của loại tem này có tính bảo mật cao và chỉ khi phát sáng dưới đèn tia cực tím thì mới hiện thị đầy đủ các thông tin, ký hiệu bảo an của Bộ công an.
– Tem chống hàng giả kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt:
Đặc điểm của loại tem này là khi bề mặt tiếp xúc với nhiệt độ như bị https://duongstore.com/vi-prada/ hơ nóng thì tem sẽ thay đổi màu sắc và logo, hoặc sẽ biến mất. Nó chỉ trở lại trạng thái ban đầu khi nguội. Vì vậy, nếu muốn chứng minh hàng giả của sản phẩm thì chỉ cần cho loại tem này tiếp xúc với nhiệt.
Ngoài ra, loại tem này có thêm một vạch mực phản quang rất khó có thể làm giả, làm nhái.

Tem chống hàng giả Hologram
Loại tem này còn có tên gọi khác là tem ánh hoặc tem 7 màu. Đặc điểm của tem chống hàng giả Hologram là sử dụng công nghệ laser hiện đại không dùng mực invà màu sắc của tem được tán đều. Tem này rất dễ dàng nhận biết thông qua góc nhìn khác nhau.
Trên đây là 4 loại tem chống hàng giả được ưa chuộng hiện nay. Thường xuyên truy cập trang chúng tôi để nhận thêm nhiều kiến thức hữu ích nữa nhé!

Bài Viết Liên Quan