Điểm danh các loại decal dùng cho mỹ phẩm

Decal là ấn phẩm được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Đối với các cửa hàng mỹ phẩm decal được sử dụng dùng để thu hút khách hàng và tăng thêm phần chuyên nghiệp. Decal hiện nay vô cùng đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại phù hợp.
Sau đây là những loại decal được dùng phổ biến trong mỹ phẩm hiện nay.

Decal dán sản phẩm đóng chai
Đây là loại decal dán mỹ phẩm dạng lỏng và được đựng trong  bóp gucci nam  chai. Loại decal này có độ bám dính cao, chịu được nhiệt độ và không bị trầy xước trong quá trình lưu kho, bốc dỡ hay vận chuyển.
Mẹo nhỏ khi in decal mỹ phẩm bạn nên lưu ý chọn loại chịu được điều kiện hóa chất, tia cực tím và không bị phai màu.

Decal dán hộp giấy
Loại decal này được dùng cho các loại mỹ phẩm như son môi, phấn, sữa tắm… thường được bảo quản trong hộp giấy, dán decal bên ngoài hộp để sản phẩm thêm phần chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
Loại decal này có đặc điểm là rất tiện lợi nhờ có sẳn lớp keo tự dán nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian khi dán decal cho toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng.

Decal dán tường
Decal dán tường có phần khác biệt hơn, vì nó được dùng để trang trí cho không gian sống, nơi làm việc, nhà ở, cửa hàng… Loại decal này được sử dụng rất phổ biến vì tiện dụng và tiết kiệm đáng kể chi phí trang trí.
Đối với cửa hàng mỹ phẩm khi in decal dán tường bạn nên chọn tông màu phù hợp với sản phẩm bạn cung cấp và thể hiện được tính chất riêng.

Một số lưu ý khi in decal mỹ phẩm
Decal không chỉ có chức năng giúp nhận diện thương hiệu mà còn góp phần tăng thêm phần chuyên nghiệp của cửa hàng với khách hàng. Vì vậy khi in decal mỹ phầm bạn cần lưu ý một số điều sau:
– Chọn chất liệu in decal tốt: Bạn không nên vì quá tiết kiệm mà chọn https://duongstore.com/vi-gucci/ chất liệu giấy in kém chất lượng. Bạn nên lựa chọn chất liệu decal không bị bạc màu, có khả năng chống thấm, chống rêu mốc và chống xước rất tốt.
– Hình ảnh thể hiện trên decal: Hình ảnh in trên decal cần được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Quan trọng nhất là phải thể hiện được nét riêng của cửa hàng mỹ phẩm.
– Lớp keo dính của decal nên có thể bóc ra sau khi dán và không làm bong tróc bè mặt sản phẩm.
Trên đây là các loại decal thường được dùng trong các cửa hàng mỹ phẩm. Để được tư vấn chi tiết hơn in ấn decal bạn vui lòng gọi tới hotline 024. 6259. 3839 hoặc gửi mail: lienhe@intruongphat.vn

Bài Viết Liên Quan