Những điều cần biết khi in thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm cực quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh. In thẻ tích điểm được áp dụng rộng rãi trong các hệ thống siêu thị. Đây được xem là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả mà bất cứ đơn vị doanh nghiệp nào cũng muốn vận dụng. Dưới đây là những điều cần biết khi in thẻ tích điểm mà bạn cần biết.

Lý do mà thẻ tích điểm được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay thẻ tích điểm có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động mua, sử dụng dịch vụ của khách hàng. Sử dụng loại thẻ này để kích cầu, gia tăng lượng hàng hóa bán ra.

in-the-tich-diem

Dịch vụ in thẻ tích điểm chất lượng tại Hà Nội.

Hình thức in thẻ tích điểm hiện nay được áp dụng rộng rãi trong các hệ thống siêu thị, các website, shop hàng online… Không chỉ thế mà các cửa hàng truyền thống cũng đã và đang bắt đầu áp dụng loại thẻ tích điểm này.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in thẻ tích điểm, xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080.

Thẻ tích điểm được sử dụng ở đâu?

Thẻ tích điểm được sử dụng phổ biến tại các siêu thị. Từ những siêu thị mang thương hiệu lớn tới những siêu thị nhỏ đều áp dụng hình thức này như: Bic C, Vinmart, Lotte mart… Các công ty, doanh nghiệp in thẻ tích điểm để chạy đua trên con đường giữ chân khách hàng, giúp gia tăng số lượng khách hàng trung thành.

Thẻ tích điểm thông thường có các cấp độ để gia tăng giá trị của khách hàng như: loại bằng thẻ đồng, thẻ bạc, vàng…

Cách sử dụng thẻ tích điểm

Mỗi một loại thẻ tích điểm đều được giới hạn để áp dụng chính sách ưu đãi. Với mỗi siêu thị, cửa hàng đều áp dụng các hình thức tích điểm riêng biệt. Với số lượng tiền nhất định mà khách hàng đã dùng để mua hàng sẽ được quy đổi thành điểm.

in-the-tich-diem

Nhận thiết kế, in thẻ tích điểm giá rẻ.

Những chiếc thẻ tích điểm là người bạn đồng hành của các bà nội trợ mỗi khi đi vào siêu thị. Nếu bạn là người thường xuyên đi siêu thị thì chắc chắn bạn cũng đang sở hữu một chiếc thẻ tích điểm phải không.

Khi mua hàng xong khi thanh toán, câu đầu tiên mà các nhân viên thu ngân sẽ hỏi là anh chị có muốn làm thẻ tích điểm/ưu đãi không ạ? Hay anh/chị có thẻ tích điểm/ưu đãi không ạ?

Khi xuất trình thẻ bạn sẽ được cộng thêm một số điểm nhất định vào thẻ của mình. Bạn cũng có thể quy đổi thành tiền để thanh toán hóa đơn bất cứ lúc nào.

Nếu như bạn là một doanh nghiệp, bạn sẽ đặt câu hỏi là: Làm thẻ tích điểm như thế nào để thu hút khách hàng? Điều này còn phụ thuộc vào chiến lược của công ty bạn. Bạn cần phải đặt ra mục tiêu, tìm hiểu khách hàng của bạn muốn là gì? Từ đó sẽ đưa ra các chính sách ưu đãi đối với khách hàng.

Sau khi đã lên được ý tưởng, bạn chỉ cần phân công xây dựng hệ thống tích điểm và tiến hành in thẻ tích điểm là được.

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan