Những điều khách hàng cần biết in ấn dịp tết

Mỗi một lĩnh vực kinh doanh đều có mùa bán hàng, xuất hàng đạt hiệu quả cao, người ta gọi đó là mùa vàng. Trong thời gian này, hàng hóa sản phẩm bán rất chạy. Với lĩnh vực thiết kế, in ấn cũng vậy, dịp tết là thời gian lĩnh vực này sôi nổi hơn hết. Chính vì thế bạn cần chuẩn bị thật kỹ những điều cần thiết liên quan đến thiết kế in ấn để có được điều kiện thuận lợi nhất về giá cả và thời gian.

Mùa in ấn dịp tết 2020

Rất nhiều công ty, doanh nghiệp thi nhau tung ra những chiến lược quảng cáo, PR, marketing vào dịp cuối năm. Khi nhu cầu ngày càng lớn thì lượng cung không đáp ứng được kịp thời thì hiển nhiên giá thành sẽ tăng lên vì lý do cạnh tranh, lợi nhuận.

in-an-dip-tet

Dịch vụ thiết kế, in ấn dịp tết 2020 cho các công ty, doanh nghiêp.

Với những dòng sản phẩm in ấn như card visit, phong bì thư, tiêu đề thư, catalogue, tờ rơi… thông thường không quá chênh lệch về giá cả. Đây đều là những sản phẩm in đã khá quen thuộc với thị trường in ấn.

Vào mùa in ấn dịp tết cũng khó tránh khỏi việc bị kẹt đơn hàng. Như bình thường, in hộp card visit chỉ trong vòng 3 ngày, khi in ấn dịp tết có thể là 5-6 ngày.

Với các dòng sản phẩm như in menu gỗ, in giấy nhựa, menu da, poster, in hộp giấy, in túi đựng quà tặng, in thiệp chúc tết, in bao lì xì, in lịch… Nhu cầu sử dụng cho các sản phẩm này ngày càng tăng lên rõ rệt. Chính vì thế khách hàng không chỉ phải chờ thêm thời gian hoàn thành mà giá thành cũng sẽ tăng cao.

Cần chuẩn bị gì trong mùa in ấn dịp tết

Bạn hãy chuẩn bị khâu thiết kế in ấn thật tốt để không lỡ hẹn dịp tết. Đây là thời điểm cực kỳ nhạy cảm của thị trường. Dù bạn đang kinh doanh thời trang, bán hàng, event, sự kiện… chắc chắn đều phải PR quảng cáo và chắc chắn không thể thiếu đi vai trò của ngành in ấn.

Theo kết quả thống kê thì vào tháng 11, 12 giá cả trong lĩnh vực in ấn sẽ leo thang vì thế bạn hãy chuẩn bị tất cả vào tháng 10.

Bạn đừng in vào những ngày cận tết vì những ngày tết tây dương lịch hay tết ấm lịch. Đây là khoản thời gian mà đa số nhân sự ngành in sẽ về quê nghỉ tết, thợ gia công in ấn bị thiếu hụt. Dù muốn hay không thì các nhà in đều buộc phải tăng giá để cân đối chi phí nhân sự.

Đừng để những bản thiết kế đầy màu sác giết chết sản phẩm của bạn. Với những trường hợp bạn đã có bản thiết kế riêng, thiết kế tuy có đẹp nhưng chưa chắc đã chuẩn màu. Khi in thành phẩm rất dễ bị lệch màu, đây chính là lý do các nhà in giá rẻ ham lợi nhuận  in ghép các bài in của bạn. Việc lệch màu là khó có thể tránh khỏi, bạn hãy chú ý đến thiết kế và màu sắc.

Bạn muốn tìm địa chỉ thiết kế, in ấn dịp tết hãy nhanh chóng liên hệ với Trường Phát qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất cho các sản phẩm của cá nhân, doanh nghiệp bạn vào dịp tết.

 

 

Bài Viết Liên Quan