Đọc ngay bí quyết thiết kế menu cho mọi nhà hàng

Thiết kế menu nhà hàng cũng cần có bí quyết riêng để thu hút thực khách gọi món nhiều hơn. Để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho nhà hàng của mình, bạn đừng bỏ qua các bí quyết thiết kế menu nhà hàng dưới đây nhé!

Vì sao phải in menu?

In thực đơn hay còn được gọi là in menu. Menu ghi lại danh sách những món ăn, đồ uống dự định sẽ phục vụ trong một bữa ăn hay bữa tiệc, cỗ, liên hoan… tại các nhà hàng.

Thông thường, thực đơn thông dụng trong những nhà hàng, quán ăn, quá cafe, quán nước… dựa vào đó mà người phục vụ sẽ trình ra cho thực khách một danh sách các món ăn, đồ uống để thực khách có thể lựa chọn, đặt oder để phục vụ.

In menu nhà hàng, quán ăn.

In menu nhà hàng, quán ăn.

In menu là một phần quan trọng trong việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán cafe. Thể hiện phong cách và bản sắc riêng của nhà hàng tạo nên sự độc đáo và thu hút khách hàng.

Việc đầu tư thiết kế, in ấn một menu đẹp, ấn tượng sẽ giúp nhà hàng nâng cao chất lượng dịch vụ và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, niềm tin trong lòng khách hàng.

Vai trò của in menu

Menu thức ăn giữ vai trò quan trọng trong nhà hàng, với những hình ảnh món ăn sống động khiến cho khách của bạn không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của những đồ ăn thức uống trong nhà hàng và sẽ giữ chân nhiều khách hàng cho nhà hàng của bạn.

Vai trò của in menu.

Vai trò của in menu.

Hình ảnh trong cuốn menu sẽ quyết định khách hàng lựa chọn món ăn, đồ uống trong nhà hàng của bạn như thế nào.

Cuốn menu được thiết kế riêng cho từng nhà hàng góp phần không nhỏ tới cảm giác lựa chọn món ăn của thực khách. Bạn hãy cùng Trường Phát thiết kế cuốn menu thức ăn đầy quyền năng cho nhà hàng của mình nhé.

Lỗi thiết kế menu nhà hàng nhất định phải chánh

Cần tránh những sai lầm khi thiết kế menu nhà hàng để có một cuốn menu hiệu quả. Trường Phát gửi tới 4 lưu ý để bạn áp dụng khi thiết kế và làm menu nhà hàng:

  • Thiết kế menu quá rối rắm, không có trọng tâm
  • Sử dụng hình ảnh món ăn không bắt mắt khi thiết kế menu
  • Sử dụng quá nhiều chữ và font chữ khi thiết kế menu
  • Sai lầm khi lựa chọn chất liệu thiết kế menu, làm menu
Dịch vụ thiết kế, in menu các loại tại Trường Phát.

Dịch vụ thiết kế, in menu các loại tại Trường Phát.

Bí quyết thiết kế menu mọi nhà hàng cần biết

Thiết kế menu nhà hàng cần có bí quyết để thu hút khách hàng gọi món nhiều hơn. Để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất, đừng bỏ qua 5 bí quyết thiết kế menu nhà hàng dưới đây:

  1. Đưa món ăn hấp dẫn lên vị trí thu hút khi thiết kế menu
  2. Lựa chọn màu sắc bắt mắt khi thiết kế menu
  3. Thiết kế menu cần nhấn mạnh vào màu sắc và họa tiết của món ăn
  4. Dùng ngôn từ miêu tả món ăn hấp dẫn khi thiết kế menu
  5. Sử dụng giá tiền khéo léo khi thiết kế menu
In menu lấy nhanh, ịn mọi số lượng.

In menu lấy nhanh, ịn mọi số lượng.

Địa chỉ thiết kế, in ấn menu tại Hà Nội

Trường Phát là nơi chuyên cung cấp dịch vụ in menu các loại cho quán cafe, nhà hàng và resort, với hình ảnh sắc nét, màu đẹp, nội dung rõ ràng và giá cả rẻ nhất thị trường in ấn.

Với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, Trường Phát giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn như: vân gỗ theo phong cách cổ điển, mẫu da cho phong cách sang trọng hay menu bằng giấy bồi cho sự cá tính và biến hóa.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in menu, thực đơn xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn báo giá in menu nhanh nhất.

Bài Viết Liên Quan