Đừng để logo giết chết giấc mơ của doanh nghiệp bạn

Logo thì ai cũng biết nhưng không phải ai cũng hiểu được giá trị đằng sau nó. Mẫu thiết kế logo rất quan trọng trong tất cả các chiến lược của doanh nghiệp. Logo thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp, chiến lược marketing, các mẫu mã sản phẩm. Đứng dưới góc độ của việc thiết kế in ấn mẫu mã sản phẩm, mẫu logo chi phối toàn bộ các thiết kế xoay quanh nó từ bao bì, nhãn, phong bì, card visit.

Logo có thể giết chết một doanh nghiệp thật sao?

Bạn có biết sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ở dưới góc độ của công ty thiết kế và in ấn mẫu mã sản phẩm chúng tôi sẽ đưa ra quan điểm của mình về việc thiết kế logo.

Khi logo quá xấu thì dẫn đến các mẫu mã thiết kế cũng sẽ xấu theo. Thiết kế card visit, phong bì, nhãn mác, túi giấy, bao bì, ấn phẩm, hàng hóa cũng xấu theo vì trên các ấn phẩm, sản phẩm đó đều phải in logo ở trên. Điều này dẫn đến không tạo được ấn tượng cho người mua hàng kéo theo đó sức mua hàng giảm, không cạnh tranh được trên thị trường => Doanh nghiệp phá sản.

thiet-ke-logo

Thiết kế logo cho công ty, doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế logo rất quan trọng, nó chi phối toàn diện đến những thiết kế mẫu mã khác. Nếu bạn là một designer khi bạn thiết kế card visit, nhãn, bao bì… thì phải thiết kế sao cho phù hợp với logo của công ty, doanh nghiệp đó.

Nếu mẫu logo màu xanh lá cây, thì mình phải kiểm màu nào đó nó phù hợp với màu xanh lá cây. Không những vậy, kiểu cách của mẫu mã sản phẩm phải phù hợp với logo.

Chúng ta thường thấy những doanh nghiệp Việt, đặc biệt là ngành nông sản – thực phẩm thường rất ít chú trọng mẫu mã logo, họ sử dụng những mẫu logo đôi khi phải nói là rất quê mùa. Chính vì điều này, họ vấp váp rất nhiều trong việc cạnh tranh thị trường. Đừng nói là ra nước ngoài, giờ đây thị trường Việt Nam cũng rất kén chọn, mẫu mã bao bì mà xấu là không mua đâu.

Mẫu logo chất lượng mang lại gì?

Mẫu logo chính là nền tảng chi phối tất cả các bản thiết kế sản phẩm khác vì thế nên chúng ta không thể có được mẫu mã sản phẩm đẹp khi mà logo của mình chưa thật sự tốt.

Những doanh nghiệp nông sản thực phẩm thông thường thì họ rất ít chú trọng tới việc thiết kế logo. Họ sử dụng đại một hình tượng nào đó làm logo, họ chú trọng đầu tư  đến chất lượng chứ không quan tâm đầu tư đến hình ảnh của công ty, doanh nghiệp.

Thiết kế in ấn mẫu mã sản phẩm, mẫu logo chi phối toàn bộ các thiết kế xoay quanh nó, từ bao bì, nhãn mãn, card visit v.v. Nếu chúng ta phạm sai lầm trong việc thiết kế mẫu logo, có thể điều đó sẽ giết chết doanh nghiệp bạn từ ngày đầu tiên. Đừng đi trên vết xe đổ của những doanh nghiệp Việt.

Quý khách muốn tìm địa chỉ thiết kế logo cho công ty, doanh nghiệp mình xin khách hàng vui lòng liên hệ với Trường Phát qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 hoặc gửi thông tin qua email: lienhe@intruongphat.vn để được tư vấn, báo giá in tốt nhất.

Bạn cũng có thể đến văn phòng của chúng tôi tại số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn, thiết kế logo trực tiếp với giá chỉ từ 300 nghìn đồng/thiết kế.

 

Bài Viết Liên Quan