Giấy mỹ thuật là gì?

Bạn đã biết giấy mỹ thuật là gì ? Công dụng của giấy mỹ thuật ? Bạn đang thắc mắc rất nhiều về thông tin của loại giấy này ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về các loại giấy mỹ thuật.

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy xuất hiện trên thị trường trong một số năm gần đây. Loại giấy này ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi bởi tính đa dạng về chủng loại và màu sắc bắt mắt của mình.

giay-my-thuat

Tìm hiểu về giấy mỹ thuật.

Đây là loại giấy thường được dùng nhiều trong lĩnh vực in ấn, nghệ thuật, mỹ thuật… Giấy mỹ thuật đối với nhiều còn khá mới mẻ, nhưng nó không còn xa lạ đối với các nhà in ấn.

Đây là loại giấy thuộc dòng cao cấp, đa dạng về chủng loại, màu sắc cùng hoa văn và đường gân. Nếu bạn muốn có những sản phẩm để nhấn mạnh vào tính sáng tạo, cá tính thì dùng giấy mỹ thuật là một sự lựa chọn tuyệt vời. Khi sử dụng chúng bạn sẽ không cần phải in phủ màu giấy hay thêm vào bất cứ hoa văn hay họa tiết gì.

Hiện nay với sự ra đời của công nghệ in kỹ thuật số và in offset đã làm cho giá thành của giấy mỹ thuật và chi phí in ấn trở nên dễ chịu hơn nhiều. Chính vì thế mà một bộ phận không nhỏ các cá nhân, doanh nghiệp đã đầu tư để tạo cho mình những chiếc card visit đẹp và đẳng cấp nhằm tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ cuộc gặp gỡ đầu tiên.

In card visit, phong bì bằng giấy mỹ thuật

Một tấm card visit, danh thiếp, name card đẹp sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp cho bạn. Chiếc danh thiếp sẽ tạo cầu nối để quảng bá giữa bạn với khách hàng và cho thấy thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp của bạn với công việc.

in-card-visit-giay-my-thuat

In card visit giấy mỹ thuật.

Phong bì thư hiện nay ngày càng trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay. Khi bạn có một chiếc phong bì mang được những nét đặc trưng của tổ chức là một trong những cách quảng bá hình ảnh, tạo thương hiệu,

in-phong-bi-giay-my-thuat

In phong bì giấy mỹ thuật.

Phong bì là một phương pháp marketing hiệu quả đối với những khách hàng tiềm năng. Việc cho ra đời những mẫu phong bì với thiết kế độc đáo, chất lượng tốt sẽ để lại ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Công nghệ in phong bì giấy mỹ thuật ra đời đã giúp các nhà in giải quyết được các vấn đề trên.

Định lượng giấy mỹ thuật

Loại giấy mỹ thuật thường khá mỏng, giấy có định lượng từ 180 gsm – 250gsm. Giấy mỹ thuật có định lượng từ 280 gsm – 350 gsm thì khá hiếm.

Loại giấy mỹ thuật có định lượng dày thường được dùng để in túi giấy, in card visit cao cấp, sang trọng.

Còn với các loại giấy mỹ thuật có định lượng mỏng hơn thì dùng để in thiệp cưới, in tiêu đề thư, in bao thư…

Giấy mỹ thuật là sản phẩm cao cấp, các sản phẩm làm từ giấy mỹ thuật luôn mang phong cách nổi trội hơn các loại giấy in thông thường. Hiện nay loại giấy mỹ thuật  econo thường được sử dụng phổ biến nhất vì chất liệu đẹp và giá thành không quá cao.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/in-giay-my-thuat-chat-luong-cao/

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

Bài Viết Liên Quan