Gợi ý xu hướng in lịch tết 2019

Chúng ta đang cùng đếm ngược những ngày cuối cùng của năm 2018, một năm mới lại sắp tới gần. Trong các gia đình việc, khi năm mới sang họ thường sắm sửa những món đồ mới, mua thêm vài thứ đồ, sắm thêm những cuốn lịch mới. Thậm chị người ta còn có thể dùng những cuốn lịch để làm quà tặng người thân, tặng bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên của mình. Bạn cũng đang suy nghĩ về ý tưởng làm lịch năm mới để làm quà gửi gắm yêu thương, gắn bó và sự tri ân tới một ai đó? Vậy bạn đã có ý tưởng gì cho những cuốn lịch của mình? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ sau đây nhé.

Chia sẻ về xu hướng in ấn lịch tết năm 2019

Qua mỗi năm, xu hướng thiết kế, in ấn lịch tết lại có sự xê dịch, thay đổi theo thị hiếu và con mắt thẩm mỹ, hay thậm chí là quan niệm, sở thích của mọi người. Nếu như nhiều năm trở về trước, trên các cuốn lịch tết thường xuất hiện cây cối, con vật, khung cảnh núi rừng, hoa lá, … thì bây giờ trên các cuốn lịch ấy, có vô vàn những sáng tạo độc đáo và có thiên hướng phá cách hơn. Khi các kỹ thuật thiết kế hình ảnh và chất lượng in ấn hình ảnh được nâng cao thì dường như yêu cầu của mọi người đối với các sản phẩm hình ảnh cũng trở nên khắt khe hơn, đối với việc in ấn, thiết kế lịch tết cũng không phải một ngoại lệ.


 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị có nhu cầu in ấn lịch tết, và phổ biến trong số đó là các doanh nghiệp, tổ chức in lịch tết để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác của mình. Vậy tất nhiên trên đó phải xuất hiện những hình ảnh, thông tin liên quan đến doanh nghiệp, tổ chức đó rồi. Thế nhưng đôi khi chúng ta không nên bó buộc tư duy sáng tạo của mình. Đừng để các hình ảnh quá cứng nhắc và kho khan, chúng ta hãy tìm cách sáng tạo nó để trở nên ấn tượng, đáng ghi nhớ hơn.

Và tất nhiên một yếu tố không thể thiếu để tạo nên những cuốn lịch thật đẹp mắt và thu hút đó chính là chất lượng in ấn phải đảm bảo.

Địa chỉ in ấn lịch tết 2019 uy tín, chuyên nghiệp

In Trường Phát là đơn vị chuyên biệt về mảng thiết kế và in ấn, các mẫu sản phẩm với đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến hàng đầu đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách những thành phẩm ưng ý nhất, ấn tượng nhất.
Đặc biệt nếu quý khách đặt in số lượng lớn, chúng tôi sẽ dành cho bạn những ưu đãi cực hấp dẫn về giá cả. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi?

Bài Viết Liên Quan