Hướng dẫn in phong bì thư đẹp cho công ty

Một trong những sản phẩm được quan tâm nhiều nhất trong lĩnh vực in ấn chính là phong bì thư. Khác với loại phong bì thư trơn thông thường, phong bì thư cho doanh nghiệp có yêu cầu về thiết kế và in ấn nghiêm khắc hơn. Khi thiết kế và in ấn phong bì thư cho doanh nghiệp, các bạn cần lưu ý đến nhiều yếu tố quan trọng như: đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến, yếu tố độc quyền, thẩm mỹ,…Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những hướng dẫn để in ấn phong bì thư đẹp cho công ty, doanh nghiệp.
 
Vai trò của phong bì thư đối với một doanh nghiệp
Phong bì thư tưởng chừng là một vật nhỏ bé, không đáng chú ý trong một doanh nghiệp, tuy nhiên nó lại có ý nghĩa vô cùng to lớn với doanh nghiệp, trở thành bộ mặt của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng. Việc in ấn phong bì thư thể hiện được đẳng cấp, sự chuyên nghiệp và sự trân trọng của doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng nhận phong bì thư đó.

 

Lựa chọn loại giấy in
Có rất nhiều loại giấy in phục vụ cho việc in ấn phong bì thư. Tuỳ thuộc vào độ dày, chất giấyvà khả năng kinh tế mà doanh nghiệp có thể lựa chọn những loại giấy in khác nhau. Các dòng giấy phổ biến để in phong bì văn phòng có thể kể đến giấy in offset, couche, Kraft… trong đó giấy offset là loại phù hợp cho việc in ấn hàng loạt hay viết thông tin người nhận dễ dàng.
Định lượng giấy cần phù hợp với kích thước của phong bì. Đối với loại phong bì nhỏ khổ A5 hay A6, bạn có thể lựa chọn giấy có độ dày từ 100gsm đến 120gsm. Còn với loại phong bì khổ A4 lớn hơn bạn có thể sử dụng loại giấy có định lượng từ 150gsm đến 250gsm.

Kỹ thuật in phong bì

Kích thước phong bì dành cho việc đựng giấy mời, thiệp là 12x22cm, kích thước phong bì thích hợp cho viêc đựng hồ sơ, tài liệu là 16×23 cm hoặc kíh thước A4. Sau khi lựa chọn được kích thước giấy in, bạn cần đảm bảo được bản thiết kế trên máy tính, và in thử trước khi đưa vào in ấn hàng loại để tránh việc in hỏng gây tổn thất chi phí.

Lựa chọn công ty in ấn uy tín

Để cho phong bì thư của công ty bạn được đảm bảo cả về thiết kế lẫn chất lượng in ấn. bạn cần lựa chọn được một công ty in ấn uy tín và chất lượng. In Trường Phát chính là nơi mà bạn có thể trao trọn niềm tin. Đến với In Trường Phát bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ.

Bài Viết Liên Quan