In ấn phẩm quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay in ấn phẩm quảng cáo cáo có vai trò vô cùng quan trọng vì quảng cáo là hoạt động không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Để thành công, các công ty, doanh nghiệp không chỉ cần có  các chiến lược quảng cáo đúng đắn mà còn phải có hoạt động in ấn phẩm quảng cáo tốt.

Vai trò của quảng cáo

Ấn phẩm quảng cáo quyết định đến sự thành công của chiến lược ra mắt sản phẩm. Giúp thể hiện hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách ấn tượng và đầy đủ nhất.

in-an-pham-quang-cao

In ấn phẩm quảng cáo chất lượng tại Hà Nội.

In ấn phẩm quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí nhân lực làm công việc quảng cáo hay bán hàng. Thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh. Giúp truyền thông và thông tin hiệu quả tới khách hàng những sản phẩm dịch vị quý khách hàng đang có. Các ấn phẩm quảng cáo thường là in tờ gấp, in catalogue, in poster…

Những chú ý khi in ấn phẩm quảng cáo

Ấn phẩm quảng cáo giống như người đại diện, thay mặt nhân viên bán hàng truyền tải thông tin cũng như hình ảnh của sản phẩm tới khách hàng vì thế khi in ấn phẩm quảng cáo cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Màu sắc rõ nét không bị lem, bị mờ, gây ấn tượng. Thông thường sẽ có 3 màu chủ đạo cơ bản chủ yếu là gam màu ấm nổi bật như đỏ, màu cam, màu vàng…

Bố cục hài hòa, phần hình và phần chữ được sắp xếp khoa học, thiết kế phải tiện lợi, phù hợp, gây ấn tượng, chú ý đến khách hàng.

Chứa đựng những thông tin cần thiết như: tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, các thông số kỹ thuật, cách sử dụng, nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ liên hệ…

Đối với mỗi loại ấn phẩm quảng cáo cần lựa chọn được chất liệu phù hợp với ấn phẩm và thiết kế của chúng vừa đảm bảo đuợc chi phí rẻ nhất có thể.

Lựa chọn công nghệ in hiện đại phù hợp sẽ khiến việc in ấn phẩm quảng cáo của Quý khách tốt hơn, nhanh hơn và đảm bảo được các yêu cầu về số lượng, giá cả.

Địa chỉ in ấn phẩm quảng cáo chất lượng, giá rẻ

Trên thị trường có nhiều cơ sở in ấn phẩm quảng cáo, tuy nhiên không dễ dàng để lựa chọn được công ty in tại Hà Nội.

Công ty in Trường Phát là một trong những cơ sở in ấn phẩm quảng cáo uy tín hàng đầu tại Hà Nội không chỉ được các doanh nghiệp trong nội thành tin tưởng mà ngay cả các doanh nghiệp ở khu vực lân cận.

Chúng tôi có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà không phải cơ sở in ấn nào cũng có được:

  • In ấn phẩm quảng cáo giá rẻ, chất lượng tốt đảm bảo mọi yêu cầu cầu khách hàng về thời gian, số lượng.
  • Miễn phí thiết kế các ấn phẩm quảng cáo nếu Quý khách chưa có sẵn mẫu thiết kế, nhận thiết kế theo ý tưởng của Quý khách, được lựa chọn trong hàng trăm mẫu thiết kế bản quyền của chúng tôi ở mọi lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
  • In số lượng càng lớn giá càng rẻ, giảm thiểu chi phí in ấn xuống mức thấp nhất nhờ công nghệ kĩ thuật in hiện đại.
  • Đối với các khách hàng lớn, khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng luôn có sự ưu đãi đặc biệt theo chính sách riêng của công ty.
  • Vận chuyển tận nơi, thanh toán an toàn tiện lợi dưới nhiều hình thức.

Trường Phát cam kết

– Giao hàng đúng hẹn.

– Đảm bảo chất lượng thành phẩm giống mẫu thiết kế đã duyệt.

– Bảo mật thông tin.

– Nhiều hỗ trợ và ưu tiên cho khách hàng thân thiết.

– Chất liệu in decal giấy có độ kết dính cao, độ bám mực tốt.

– Đảm bảo thành phẩm có độ sắc nét, tinh tế cao.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

Bài Viết Liên Quan