In băng rôn bằng chất liệu Hiflex có ưu điểm gì nổi bật?

Nhắc tới những chất liệu được dùng trong in băng rôn thì quả là thiếu xót khi không nhắc tới Hiflex. Loại chất liệu này sở hữu nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật như độ bền cao, bám mức tốt.
Sau đây là những ưu điểm nổi bật của chất liệu Hiflex dùng trng in băng rôn.

In băng rôn bằng chất liệu Hiflex có độ bền cao
Chất liệu này có độ bền cao hơn những loại chất liệu in khác cùng độ bám mực tốt. Chất liệu Hiflex là một loại bạt PVC, có màu sắc đặc trưng là màu trắng sữa cùng hả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt nên chúng được ứng dụng nhiều tron in băng rôn.
Chất liệu hiflex giúp băng rôn có thể chống chịu được trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nên rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.
Cho ra sản phẩm rõ nét, đều màu
Khi in bằng chất liệu Hiflex sẽ cho những sản phẩm rõ nét và đều màu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt với nhiều năm liên tục như trời mưa lớn thì cũng không bị bay màu, không bị xé rách do gió to.


 
 

Ứng dụng rộng rãi
Chất liệu hiflex hay còn có tên gọi khác là bạt hiflex, loại này có nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau nên được ứng dụng rất rộng rãi. Chất liệu hiflex được dùng để in băng rôn khuyến mãi, thi công các loại hộp đèn, biển hiệu.
In băng rôn bằng hiflex còn được gọi là biển hiflex không xuyên đèn. Nó có đặc điểm gần giống với biển bạt hiflex thường là phía sau màu xám chứ không phải là màu trắng như biển xuyên đèn. Đây cũng là chất liệu được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Giá thành chất liệu hiflex rẻ
Những sản phẩm băng rôn được in bằng chất liệu này là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho các doanh nghiệp và cá nhân. Bởi giá thành chất liệu khá rẻ nên tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn.
Trên đây là những ưu điểm của chất liệu hiflex dùng trong in băng rôn quảng cáo. Nếu bạn đang có nhu cầu in băng rôn có thể liên hệ với In Trường Phát qua hotline 024. 6259. 3839, Email: lienhe@intruongphat.vn hoặc truy cập Website: https://www.intruongphat.vn để được tư vấn chi tiết hơn.
Ngoài in băng rôn, Trường Phát còn cung cấp các dịch vụ in ấn khác như in tờ rơi, catalogue, thẻ nhựa, card visit, túi giấy, cốc giấy, lịch để bàn, tem bảo hành, nhãn decal, phiếu bảo hành,… Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp thiết kế và in ấn gia công. Đến với Trường Phát bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý.

Bài Viết Liên Quan