In băng rôn chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay việc đầu tư vào các sản phẩm in ấn có vai trò quan trọng trong chiến lược marketing của cửa hàng hay doanh nghiệp. Băng rôn hiện nay được các doanh nghiệp chú trọng từ thiết kế đến in ấn. Một chiếc băng rôn có thiết kế đẹp, bắt mắt chắc chắn sẽ giúp quảng bá hình ảnh cho các công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Tại sao cần in băng rôn?

Băng rôn là công cụ quảng cáo hiệu quả, nó giúp nhấn mạnh một thông điệp, sản phẩm, dịch vụ nào đó mà bạn muốn thể hiện để mọi người biết đến. In băng rôn phục vụ trong nhiều hoạt động khác nhau như băng rôn khuyến mãi, băng rôn khai trương, băng rôn quảng cáo ngoài trời, sự kiện… giúp khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn và quan tâm đến sự kiện của bạn.

Đối với các công ty, doanh nghiệp việc in băng rôn cần được chú trọng hàng đầu để tạo được hiệu quả marketing. Một tấm băng rôn đẹp sẽ có tiềm năng thu hút khách hàng quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn, từ đó kích thích việc mua hàng hoặc họ sẽ chú ý, tham gia sự kiện của bạn.

Dịch vụ in băng rôn tại In Trường Phát.

Dịch vụ in băng rôn tại In Trường Phát.

Thế nào là một băng rôn hiệu quả?

Khi thiết kế, in băng rôn cần chú ý các điểm sau:

  • Logo công ty: logo trên băng rôn rất là quan trọng vì nó giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn một cách hiệu quả. Mặt khác kích thước logo cũng cần phù hợp để không nhỏ quá, lớn quá che khuất đi các nội dung chính của băng rôn.
  • Các nội dung chính: Bạn hãy nghiêm túc lựa chọn những thông tin cần thiết để đưa vào thiết kế. Trên băng rôn bạn hãy tập trung vào các nội dung chính, thế mạnh bạn đang có, sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đem đến cho khách hàng một cách tốt nhất. Chẳng hạt như “Chất lượng cao”, “Giảm giá 50%”, “Khuyến mãi”… nên để các nội dung này nổi bật, chiếm phần lớn nội dung băng rôn.
  • Màu sắc in băng rôn: Hãy chọn màu sắc nổi bật và thú hút nhất. In băng rôn thường dùng ở ngoài trời vì vậy nên tránh màu vàng tươi vì khi đặt dưới ánh mặt trời chữ rất khó đọc.
In băng rôn chất lương, giá rẻ tại Hà Nội.

In băng rôn chất lương, giá rẻ tại Hà Nội.

Các kích thước in băng rôn hiện nay

  • Hình thức treo băng rôn dọc: Kích thước phổ biến hiện nay là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm… Băng rôn khổ dọc là loại băng rôn được in theo khổ dọc, với nội dung hướng về tầm nhìn của người đi đường. Loại băng rôn cổ dọc này được in kỹ thuật với độ phân giải 720dp, mực nước, xung quanh được dán biến, 2 đầu xỏ cây và dùng dây thép hoặc kẽm để treo lên.
  • Hình thức treo băng rôn ngang: Kích thước phổ biến hiện nay là 100cm x 500cm, 100cm x 600cm. Với hình thức treo băng rôn kiểu ngang thường được áp dụng treo thường xuên ở trụ điện, cột đèn trên các con đường có nhiều qua lại.

Vai trò của băng rôn đối với doanh nghiệp

Với nền kinh tế thị trường phát triển như hiện nay, hàng năm có hàng nghìn công ty, doanh nghiệp kinh doanh khác nhau ra đời. Chính vì vậy mà bất cứ doanh nghiệp nào từ lớn đến nhỏ đều phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đối thủ. Do vậy, nếu công ty, doanh nghiệp bạn muốn phát triển bền vững thì không còn cách nào khác là bạn phải xây dựng được thương hiệu riêng cho mình.

Việc tạo dựng được thương hiệu riêng biệt, thành công sẽ đem lại nhiều lợi ích to lớn. Khi tên tuổi của doanh nghiệp bạn được rất nhiều người tiêu dùng biết đến doanh thu sẽ không ngừng được duy trì và công ty sẽ không ngừng phát triển. Mặt khác khi khách hàng tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ tạo ra một lượng lớn khách hàng thân thiết gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Để tạo dựng được thương hiệu thì không thể thiếu vai trò của quảng cáo.

In Trường Phát thiết kế băng rôn miễn phí.

In Trường Phát thiết kế băng rôn miễn phí.

Muốn hiệu quả thì cần quảng cáo, vậy quảng cáo như thế nào để đạt hiệu quả? Đây là câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất đối với những người làm kinh doanh, quảng bá thương hiệu thế nào không phải là một bài toán dễ dàng. Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, rất nhiều hình thức quảng cáo mới đã ra đời, tuy nhiên in băng rôn chất lượng luôn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

In Trường Phát nhận in băng rôn chất lượng, giá rẻ

Ngày nay nhu cầu in băng rôn là một phần không thể thiếu trong nhiều chiến dịch tiếp thị, quảng bá của nhiều xông ty, doanh nghiệp. Dịch vụ in băng rôn chất lượng, giá rẻ tại công ty In Trường Phát chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng mẫu thiết kế, sản phẩm in chất lượng, tốt nhất với giá in rẻ nhất Hà Nội. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ xin vui lòng liên hệ ngay với công ty In Trường Phát để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

Bài Viết Liên Quan