In băng ruy theo yêu cầu tại Hà Nội

In ruy băng ngày nay được sử dụng nhiều và đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như sáng tạo trong trang trí nội thất, làm phụ kiện cho phái đẹp, gói và trang trí bao bì quà tặng.

Nhu cầu in băng ruy

Băng ruy được sử dụng trên nhiều lĩnh vực như mác quần áo, làm dây đeo thẻ nhân viên, dây đeo điện thoại…

In ruy băng theo yêu cầu đang rất được các doanh nghiệp công ty lựa chọn để quảng bá thương hiệu, tăng hiệu quả marketing sản phẩm và cũng được khách hàng ưu chuộng dùng làm đồ trang trí cho vật dụng hàng ngày của mình.

in-ruy-bang

Nhu cầu in băng rôn hiện nay.

Thông thường ruy băng dùng để làm dây cột quà, túi giấy đưng quà hay làm nhãn mác quần áo có kích thước là 1cm, 2cm, 4cm. Một 1 cuộn dài từ 20-200m, in màu đơn sắc, không chồng màu như in trên giấy để đảm bảm được chất lượng về in ấn.

in-ruy-bang

In ruy băng giá rẻ tại Hà Nội.

Qúy khách có thể tùy chọn theo màu để phối hợp với màu in ấn, thường được in từ 1 đến 4 màu với công nghệ in mới nhất.

Ứng dụng của in duy băng trong cuộc sống

  • Làm phụ kiện cho phái đẹp: làm dây cột tóc, thắt nơ…
  • Trang trí quà tặng: dây gói hộp quà, trang trí bao bì
  • Làm dây đeo thẻ nhân viên, dây đeo điện thoại, máy ảnh…
  • Làm băng khánh thành, dùng trong hội nghị, sự kiện…

Đơn vị nhận in băng tuy giá rẻ

Công ty in Trường Phát chúng tôi chuyên nhận in ruy băng giá rẻ và cao cấp, mẫu mã bền đẹp trên chất liệu vải lụa, vải giấy, satin và vải dệt biên… với giá rẻ tại Hà Nội đảm bảo chất lượng, thiết kế đẹp.

Công ty chúng tôi với công nghệ in hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm in đẹp nhất, chất lượng nhất chỉ với chi phí in giá rẻ.

Quý khách có nhu cầu in băng ruy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá tốt nhất về sản phẩm.

 

Bài Viết Liên Quan