In bìa kẹp file chất lượng ở đâu?

Bìa kẹp file không còn là một cái tên xa lạ trong giới văn phòng, chúng còn được gọi với cái tên khác là bìa kẹp sơ mi, bìa đựng hồ sơ, profile,…. Đa số các công ty, doanh nghiệp đều sử dụng bìa kẹp file để đựng hồ sơ, tài liệu trong các buổi họp quan trọng, các buổi gặp gỡ với đối tác, đem lại sự chuyên nghiệp, gọn gàng. Vậy các công ty thường lựa chọn in bìa kẹp file ở đâu để vừa đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng lại vừa có giá cả phải chăng.
 
Địa chỉ in ấn chất lượng tại Hà Nội
Cũng giống như các dịch vụ in ấn phổ biến như in tờ rơi, in card visit, in biên lai,…. In bìa kẹp file cũng được rất nhiều địa chỉ in ấn cung cấp ra thị trường với những lời mời chào cùng các mức giá vô cùng khác nhau. Đặc biệt là tại Hà Nội, nơi mà thị trường in ấn diễn ra vô cùng sôi nổi thì vẫn còn tồn tại rất nhiều các địa chỉ in ấn kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp. Vì vậy, để lựa chọn được cơ sở in bìa kẹp file chất lượng, giá rẻ bạn cần có sự nghiên cứu kĩ lưỡng về giá cả, độ uy tín và chính sách phục vụ khách hàng của cơ sở đó.

Vì sao nên lựa chọn in bìa file giá rẻ tại Trường Phát
Công ty TNHH Thương mại Dịch vũNK Trường Phát là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, sản xuất và thiết kế các ấn phẩm quảng cáo trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cũng hệ thống máy móc hiện đại, Trường Phát luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm in ấn vô cùng chất lượng với giá cả vô cùng phải chăng.
Giá cả vô cùng cạnh tranh
Bìa kẹp file của từng công ty sẽ có những thiết kế và in ấn logo riêng của công ty đó. Việc in bìa kẹp file là một trong những cách quảng bá hình ảnh công ty ít tốn kém nhất và càng tiết kiệm hơn khi công ty bạn lựa chọn in ấn tại Trường Phát.

Chất lượng vươt trội
Bìa kẹp hồ sơ được in tại Trường Phát có kích thước đạt chuẩn yêu cầu, in offset hiện đại 4 màu cơ bản CMYK, chất lượng màu sắc nét và bền đẹp.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp
Khách hàng khi đến với Trường Phát không chỉ hài lòng về chất lượng, ,giá cả mà còn cả về cách phục vụ khách hàng tại Trường Phát. Trường Phát sẵn sàng tư vấn miễn phí về thiết kế, giao hàng nhanh chóng theo thoả thuận,….
Liên hệ hotline 0246 259 3839 để được tư vấn chi tiết.

Bài Viết Liên Quan