Nên chọn in card bằng máy offset hay máy kỹ thuật số?

Bạn muốn in card visit? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn in card bằng máy in offset hay máy kỹ thuật số? Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Trường Phát sẽ giúp bạn có được câu trả lời hữu ích nhất.

Sự phát triển của công nghệ in hiện nay

Trong thời đại phát triển mạnh mẽ của công nghệ, kỹ thuật thì ngành in ấn cũng có những bước đột phá mới. Các máy in kỹ thuật số, máy in offset ra đời đã góp phần không nhỏ cho cho hoạt động kinh doanh, sản xuất, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro khi in.

in-card-visit

In card visit máy offset, máy kỹ thuật số chất lượng.

Mỗi một công nghệ in đều có các ưu điểm, nhược điểm để phù hợp với mỗi loại sản phẩm in khác nhau. Chính vì thế khi bạn hiểu được các đặc tính, ưu điểm cũng như hạn chế của phương pháp in đó sẽ giúp bạn có được một công nghệ in tốt cho mình.

Ngày nay, in offset, in kỹ thuật số trở thành công nghệ in phổ biến nhất trong lĩnh vực in card visit.

In offset là gì? Ưu điểm của kỹ thuật in này

In offset là kỹ thuật in ấn mà các hình ảnh được dính mực in, được ép lên các tấm offset trước rồi mới éo từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Ưu điểm của in offset. In offset đem đến chất lượng hình ảnh cao, sắc nét, độ trung thực cao. In ấn nhanh chóng, dễ dàng đối với từng bản in. Mực được in trực tiếp lên tấm ép, sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in, không có sự tiếp xúc trực tiếp, không gây nhòe mực.

in-card-visit

Mẫu card visit đẹp tại Trường Phát.

Chi phí in ấn rẻ. In offset là phương pháp in rẻ nhất để cho ra các bản in chất lượng cao với số lượng in lớn, phù hợp cho in ấn thương mại.

Trong quá trình in có thể điều chỉnh được mực in giúp tiết kiệm chi phí về mực in. Với các máy in offset hiện đại, các công đoạn đều được vận hành tự động, điều khiển thông qua các máy tính, do đó đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo tính chính xác từng công đoạn.

In kỹ thuật số là gì? Ưu điểm của in kỹ thuật số

Phương pháp này sử dụng máy in phun và máy in laser, in trực tiếp các hình ảnh lên đó. Phương Pháp in kỹ thuật số được sử dụng trong lĩnh vực in ấn chuyên nghiệp khi bạn cần in nhanh với số lượng ít.

Nếu dùng in kỹ thuật số với số lượng nhiều chi phí sẽ cao hơn so với việc bạn chọn in offset.

in-card-visit

Thiết kế, in ấn card visit chuyên nghiệp tại Hà Nội.

In kỹ thuật số ứng dụng các máy móc, thiết bị hiện đại và không qua quy trình phức tạp nên in card visit kỹ thuật số đáp ứng được nhu cầu in nhanh với số lượng ít hay nhiều đều tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

In không quá nhiều công đoạn phức tạp nên in kỹ thuật số giúp tiết kiệm được thời gian chi phí, nhân công. Hạn chế được lượng chất thải ra từ môi trường.

Công nghệ này, đơn vị in ấn sẽ kiểm soát được số lượng bản in trên máy mà không cần phải đến từ thành phẩm, đảm bảo không lãng phí, dư thừa. Khi bản in lỗi thì có thể nhanh chóng chỉnh sửa hoặc tạo bản mới mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Chọn in card visit bằng máy offset hay máy kỹ thuật số?

In card visit có 2 hình thức đó là in card visit lấy ngay bằng máy in kỹ thuật số hoặc in card bằng máy in offset. Bạn đang không biết in card visit bằng công nghệ gì? Điều này còn phụ thuộc vào số lượng card, thời gian lấy…

Trong tình huống mà bạn phải sắp tham gia một cuộc hội thảo, hay một cuộc gặp gỡ với đối tác trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau thì bạn hãy lựa chọn in card visit bằng máy kỹ thuật số.

Máy in kỹ thuật số có thể in với số lượng ít do vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu in card visit lấy nhanh của bạn.  In máy này có thể lấy được sản phẩm chỉ từ 30 phút.

Chất lượng máy in kỹ thuật số và máy in offset gần tương đương nhau. Máy in kỹ thuật số thường không có hệ thống sấy, làm mực không khô ngay lập tức nên phần mực in trên giấy sẽ không được nét bằng máy in offset.

In bằng máy offset cho thời gian nhanh, in được số lượng lớn, chất lượng sản phẩm tốt, tiết kiệm được tối đa chi phí.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, thời gian… mà bạn hãy lựa chọn kỹ thuật in khác nhau. Quý khách muốn in card visit chất lượng bằng máy in offset, in kỹ thuật số. Xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in  tốt nhất.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan