In card visit 2 mặt chất lượng tại Hà Nội

Trong xã hội ngày này, vai trò của chiếc card visit ngày càng có vai trò quan trọng phục vụ nhu cầu giao tiếp, công việc. Chiếc card visit giúp cho việc giao dịch được thông suốt, chính xác và tiện lợi, giúp có được thông tin của đối tác một cách nhanh chóng. Quý khách có nhu cầu in card visit 2 mặt chất lượng tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với Trường Phát.

Nhu cầu in card visit 2 mặt

Ngày nay với sự phát triển của ngành thương mại, cùng với nhịp sống ngày càng hối hả và nhanh chóng như hiện nay. Việc thiết kế card visit để phục vụ cho việc thông tin liên lạc, giao dịch được thông suốt, chính xác và tiện lợi.

in-card-visit-2-mat

In card visit 2 mặt chất lượng tại Hà Nội.

In card visit giúp chúng ta có được thông tin của đối tác một cách nhanh chóng, lịch sự và thuận tiện mà không cần phải rườm rà, đi đâu cũng không phải mang theo giấy bút.

Nếu bạn muốn chiếc card visit của mình đạt được hiệu quả tốt nhất thì nên in card visit 2 mặt. Thông thường card visit sẽ có 2 mặt được thiết kế phù hợp với mục đích của khách hàng nhưng cũng đảm bảo phải đầy đủ thông tin cùng tính thẩm mỹ cao.

Cách thực hiện in card visit 2 mặt

Với những người không chuyên về thiết kế, bạn có thể tìm hiểu về cách thiết kế card visit trong word nhưng nó chỉ áp dụng với những thiết kế card visit đơn giản.

Đối với những mẫu card visit có yêu cầu cao, cầu kỳ hơn bạn cần tìm đến cơ sở thiết kế chuyên nghiệp để sở hữu những thiết kế card visit đặc sắc, nổi bật.

in-card-visit-2-mat

Trường Phát – Địa chỉ in card visit 2 mặt chất lượng.

Khi bạn đã ưng ý với thiết kế card visit, bạn cần chuẩn bị thiết bị in với công nghệ phổ biến nhất là in offset bởi danh thiếp thường in với số lượng lớn. Máy in card visit bằng offset phù hợp để in card visit 2 mặt với ưu điểm có thể in với số lớn, màu chuẩn sắc nét.

Bạn cũng có thể áp dụng kỹ thuật số, in phụ và thực hiện công nghệ in riêng biệt đối với danh thiếp làm bằng chất liệu kim loại.

Thông thường, thời gian hoàn thành in sẽ kéo dài từ 1-3 ngày. Nếu bạn cần in card visit số lượng lớn trong thời gian ngắn, bạn cần liên hệ giao dịch với cơ sở in ấn thực hiện.

Quy trình cán màng sẽ có tác dụng phủ lên card visit của bạn một lớp bảo vệ giúp card visit có độ bền lâu hơn. Bạn cũng có thể yêu cầu cơ sở in ấn thực hiện ép nhũ,m dập nổi… tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Địa chỉ in card visit 2 mặt chất lượng

Nếu bạn muốn sở hữu các sản phẩm card visit 2 mặt chất lượng cao, in với mọi số lượng cho các cá nhân, doanh nghiệp. Bạn muốn mình có chiếc card visit chất lượng thì cần phải chọn địa chỉ in ấn uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn.

in-card-visit-2-mat

Thiết kế, in card visit chuyên nghiệp.

Đến với Trường Phát, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế và in ấn card visit 2 mặt cao cấp nhất với giá thành phù hợp nhất. Trường Phát có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình cùng với nhiều chuyên viên thiết kế được đào tạo bài bản, có mắt thẩm mỹ tốt.

Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến những thiết card visit độ đáo, thu hút được sự chú ý của các đối tác, mang đến hiệu quả cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu thiết kế, in card visit? Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 để được tư vấn, báo giá in card visit 2 mặt.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vị XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

Bài Viết Liên Quan