In card visit bo góc bền đẹp tại Trường Phát

Trường Phát chuyên nhận thiết kế, in card visit bo góc cho các khách hàng trên cả nước. Đến với Trường Phát chúng tôi sẽ tạo cho khách hàng những mẫu card visit ấn tượng, độc đáo đem đến sự thành công trong giao tiếp, công việc cho quý khách.

Nhu cầu in card visit hiện nay

Hiện nay bất kể bạn đang làm trong lĩnh vực, ngành nghề, công việc gì đều cần sử dụng chiếc card.  In card visit sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc khởi đầu một công việc mới. Bạn muốn thành công trong việc tiếp cận khách hàng, đối tác thì vai trò của chiếc card thật sự rất quan trọng.

in-card-visit-bo-goc

In card visit bo góc chất lượng tại Hà Nội.

Chiếc card là nghệ thuật, nhà đối ngoại tài ba giúp đem lại cho bạn những hợp đồng béo bở, những đối tác, khách hàng tiềm năng trong tương lai. Chính vì vậy không chỉ những người có địa vị, chức vụ cao mới cần đến in card visit bo góc mà bất cứ ai cũng có thể làm để phục vụ nhu cầu công việc, giao tiếp của mình.

Card visit có ghi đầy đủ tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại… của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị sở hữu. Việc này nhằm giới thiệu cho người nhận card biết được  những thông tin cơ bản, cần thiết của đối tượng đó.

in-card-visit-bo-goc

Làm danh thiếp bo góc chất lượng.

Bạn nghĩ sao khi gặp ai đó và họ muốn xin thông tin của bạn, bạn phải vội vàng đi tìm một cái bút và một mảnh giấy để ghi thông tin của mình cho họ. Thật sự điều này rất thiếu chuyên nghiệp, bạn đã đánh mất thiện cảm của khách hàng cho mình. Nếu bạn có một chiếc card visit mọi thứ sẽ ổn, ấn tượng hơn nhiều.

Trên đây chính là lý do vì sao mà in card visit lại được ưa chuộng hiện nay. Bạn còn băn khoăn gì nữa mà không in cho riêng mình những chiếc danh thiếp độc đáo, ấn tượng tại Trường Phát. Liên hệ 0983.848.080.

Quy cách in card visit bo góc

  • In offset 4 màu hoặc in bằng công nghệ in kỹ thuật số
  • Sử dụng giấy couche 300 hoặc các loại giấy khác như ford 250, giấy mỹ thuật cao cấp để in card visit bo góc.
  • Tiến hành cán bóng hoặc cán mờ theo yêu cầu của mọi khách hàng
  • Cắt thành phẩm, bo góc theo độ bo góc thường là 0,2cm hoặc 0,5cm

Ưu điểm của in card visit bo góc

Chắc hẳn quý khách không còn xa lạ với những chiếc danh thiếp, card visit với đường viền tròn tinh tế, giảm bớt góc cạnh tạo cảm giác tinh tế, độc đáo hơn so với những chiếc card không có bo góc.

in-card-visit-bo-goc

Ưu điểm của in card visit bo góc.

Ưu điểm của  in card visit bo góc là các góc cạnh được xử lý rất đẹp, tạo hình tinh tế, giá thành lại rẻ. Dùng loại danh thiếp bo góc đem lại cảm giác tinh tế cho người sở hữu, dễ chịu, an toàn cho ngươi dùng.

Với đường viền không sắc cạnh,sử dụng card bo góc cho các loại thẻ nhựa còn giảm mối nguy đáng kể từ các tai bạn không may xảy ra khi cầm nắm thẻ như đứt hay bị xước tay.

Địa chỉ in card visit bo góc chất lượng, giá hợp lý

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế, in danh thiếp, in card visit bo góc bền, đẹp cho khách hàng. Công ty Trường Phát là địa chỉ in ấn chất lượng cao, đảm bảo chi phí in với giá thành rẻ.

in-card-visit-bo-goc

Địa chỉ in card visit bo góc chất lượng.

Trường Phát chuyên nhận in card visit giá rẻ, in card visit bo góc chất lượng cho các công ty, cá nhân, giám đốc, các doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi in card trên các chất liệu giấy cao cấp như giấy mỹ thuật, nhựa PVC, nhựa trong suốt… Khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước cho sản phẩm của mình.

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm, Trường Phát luôn hướng đến các ý tưởng, thiết kế mẫu card visit mang tính sáng tạo, đẹp mắt cho mọi sản phẩm của khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu thiết kế, in danh thiếp, name card, in card visit bo góc đẹp, chất lượng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 0983.848.080 hoặc gửi thông tin qua email: lienhe@intruongphat.vn để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Xem thêm bài viết: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

Bài Viết Liên Quan