Chất liệu để in card visit cho giám đốc

In Trường Phát là địa chỉ in ấn card visit, phong bì, tờ rơi… giá rẻ tại Hà Nội. Đảm bảo 100% quý khách sẽ hài lòng với mẫu mã thiết kế, chất lượng sản phẩm của chúng tôi. 

Tầm quan trọng của card visit giám đốc

Bạn biết đấy các giám đốc, lãnh đạo công ty, trưởng phòng, phó phòng thường xuyên tiếp xúc và giao lưu với khách, đối tác. Họ là những thành viên quan trọng, là người đại diện cho thương hiệu, phong cách, văn hóa của công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế in card visit cho giám đốc là không thể không có.

in-card-visit

Dịch vụ thiết kế, in card visit cho giám đốc.

Trong giao tiếp, card visit là thứ không thể thiếu. Chúng dùng để trao đổi, giới thiệu bản thân cũng như công ty của doanh nghiệp cho đối tác, khách hàng. Khi sở hữu một tấm card visit độc đáo các sếp sẽ thấy vô cùng tự tin, hào hứng khi đứng dậy giới thiệu mình trước đối tác, khách hàng.

Làm sao để có thể thiết kế cho giám đốc, phó giám đốc, lãnh đạo những tấm danh thiếp vừa cao cấp lại vừa độc đáo? Hãy đến với In Trường Phát, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được chiếc danh thiếp, name card chất lượng, thu hút nhất.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

Giấy couches

Giấy couches 300 là loại giấy cứng cáp chuyên dùng để in card visit.  Khách hàng hiện nay đều dùng loại giấy này để in card visit.

Giấy này thường có hai mặt  sáng bóng, bắt mực với độ dày 300 gram/m2 vô cùng dày dặn và cứng cáp. In card visit bằng giấy couches thường bằng máy in offset, in 2 mặt và có cán nilon màng mờ để tăng độ sang trọng cũng như bền đẹp của tấm card visit.

Giấy mỹ thuật

Đây là loại giấy cao cấp, phù hợp nhất để in card visit cho giám đốc. Bề mặt giấy đa dạng. Mỗi loại giấy mỹ thuật đều có bề mặt, màu sắc khác nhau như: bóng, sần, vân, màu giấy, ánh sắc giấy thay đổi khi ánh sáng chiếc vào.

in-card-visit

In card visit giá rẻ tại Hà Nội.

Giấy mỹ thuật có nhiều loại từ mỏng cho đến dày, thông thường bạn lên in card chức danh giám đốc bằng giấy có định lượng 250 gram.

Giấy nhựa plastic

Đây là loại nhựa plastic mỏng, bám mực, có bề mặt trong suốt, trong mờ. Ngoài ra còn có card nhựa ánh bạc với độ dày như 1 tấm thẻ ATM .

Qúy khách có nhu cầu in card visit, name card, danh thiếp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế ấn tượng, sản phẩm in chất lượng nhất, tốt nhất mà giá cả hợp lý.

Khi in tại Trường Phát, chúng tôi sẽ chỉnh sửa mẫu thiết kế cho khách hàng đến khi khách hàng thấy vừa ý mới đi in chính thức.

Xem thêm tại: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

 

Bài Viết Liên Quan