Xu hướng in card visit tăng mạnh dịp tết 2020

Tại nhà in Trường Phát chúng tôi luôn cho ra đời những chiếc card visit đẹp và chất lượng. Chúng tôi không chỉ cung cấp các thông tin liên lạc mà bạn gửi đến đối tác, khách hàng mà còn giúp khách hàng truyền tải những thông điệp. Qúy khách có nhu cầu in card visit phục vụ dịp tết 2020, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 024.6259.3839 để được tư vấn,  báo giá in tốt nhất.

Nhu cầu in card visit phục vụ dịp tết 2020

Cứ vào mỗi dịp năm mới, nhu cầu in card visit ngày càng gia tăng. Mọi người được gặp gỡ nhau sau cả năm làm việc, đi làm ở xa. Chính vì thế mà trong dịp này chính là cơ hội tốt để gió tiếp, thúc đẩy mối các mối quan hệ mới, hợp tác mới.

in-card-visit-dip-tet-2020

Dịch vụ in card visit phục vụ dịp tết 2020.

Chính vì thế mà nhu cầu in card visit ngày càng cao để phục vụ cho mục đích giao tiếp, kinh doanh vào dịp tết 2020 của các cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp.

Sau buổi gặp gỡ làm sao để khách hàng tìm đến bạn lần sau thì chỉ có một việc làm duy nhất là in card visit chất lượng, ấn tượng.

Nhu cầu in card trong năm mới 2020 tăng mạnh. Hiện nay các cửa hàng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố có lượng mua hàng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ ngày càng tăng.

Địa chỉ in card visit lấy ngay

Quý khách muốn in card lấy ngay? Đến với Trường Phát quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ làm card từ 5 đến 15 phút là bạn đã có ngay chiếc card visit độc lạ. Chúng tôi áp dụng các công nghệ in ấn tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay để cho  ra đời những sản phẩm in ấn chất lượng, ấn tượng nhất.

in-card-visit-dip-tet-2020

In card visit nhanh, lấy ngay tại Hà Nội.

Chiếc card visit là một trong những yếu tố quan trọng của giao tiếp hiện đại, nó quyết định đến hiệu quả công việc. Các doanh nhân, giới làm ăn cần có chiếc card visit để tạo điểm nhấn trong giao tiếp.

Dịch vụ in ấn nhanh, lấy ngay của Trường Phát sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, đúng tiến độ để khách hàng không bị chậm trễ tiến độ công việc mà vẫn đảm bảo được hiệu trong giao tiếp, kinh doanh.

Với công nghệ in ấn kỹ thuật số hoặc trên dây truyền máy in offset hiện đại và hệ thống gia công đồng bộ nhanh nhất. In Trường Phát nhận in danh thiếp, name card, card visit từ số lượng ít đến số lượng nhiều cho mọi khách hàng.

Cách đặt in card visit tại Trường Phát

Khách hàng có nhu cầu in danh thiếp, name card có thể gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất. Quý khách cũng có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty chúng tôi tại số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đối với các khách hàng có nhu cầu in danh thiếp, card visit, name card ở xa thì có thể gửi thông tin về số lượng, mẫu mã, chất lượng, kích thước qua email của chúng tôi: lienhe@intruongphat.vn

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan