In card visit giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội – Miễn phí thiết kế

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ in card visit uy tín. In Trường Phát là một trong những đơn vị có kinh nghiệm in ấn nhiều năm tại khu vực Hà Đông, Hoàng Quốc Việt… Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

In card visit

Card visit là thông điệp truyền tải thông tin công ty, lĩnh vực hoạt động, thể hiện bộ mặt hình ảnh của công ty. Chính vì thế để thiết kế và in card visit là điều cực kỳ quan trọng. Đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao.

In Trường Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi tối đa lợi nhuận cho khách hàng.

In card visit chất lượng, uy tín tại Hà Nội.

In card visit chất lượng, uy tín tại Hà Nội.

Các dịch vụ in card visit tại Trường Phát

In card visit lấy ngay: Trong trường hợp khách hàng cần sử dụng gấp, hoặc cần in trước vài chiếc để sử dụng. Trong trường hợp này sẽ in card bằng máy in laser màu, bạn sẽ có một hộp card sau 10-20 phút.

In card visit theo mẫu đã có sẵn. In Trường Phát có hơn 200 mẫu để bạn lựa chon trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng thiết kế. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu card phù hợp với yêu cầu của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn phân mẫu card theo lĩnh vực kinh doanh. Khi bạn chọn được mẫu card ưng ý nhất chúng tôi mới tiến hành in ấn.

In card visit bằng công nghệ in offset: Là công nghệ in hàng đầu hiện nay với tốc độ in công nghiệp nhanh với 5 màu sắc nét sử dụng công nghệ in Nhật Bản cho ra nhiều sản phẩm với thời gian ngắn nhất.

Trường hợp khách hàng không tìm được mẫu card visit ưng ý chúng tôi sẽ thiết kế card visit theo ý tưởng của khách hàng. Với chi phí hoàn toàn miễn phí.

Quy trình in ấn của chúng tôi như sau:

Khách hàng đã có mẫu sẵn, bạn chỉ cần gửi file thiết kế, số lượng in qua email: lienhe@intruongphat.vn

Khách hàng chưa có mẫu có 2 phương án: Chọn mẫu có sẵn trong kho mẫu của In Trường Phát, hoặc là bạn nêu ra ý tưởng kỹ thuật chúng tôi sẽ thiết kế theo ý tưởng. Sau khi thiết kế xong sẽ gửi lại mail cho khách hàng duyệt mẫu rồi mới tiến hành in ấn.

Quy trình in ấn cực kỳ thuận tiện nhận hàng và đặt hàng tại một chỗ, khi khách hàng yêu cầu chúng tôi có thể gửi ship cho khách hàng.

In Trường Phát

Chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn tại card visit tại Hà Nội. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ thấy hài lòng và có những sản phẩm như mong đợi. Chúng tôi nhận thiết kế, in ấn cho các đơn vị, cá nhân trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh nhất, in tất cả đơn hàng từ nhỏ tới lớn.

Ngoài ra, khi đến với chúng tôi khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi, các chương trình khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đầy sáng tạo có trách nhiệm với công việc chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng sự chăm sóc phục vụ tốt nhất. Đặc biệt khi đến với Trường Phát quý khách có thể được in card visit lấy ngay với chất lượng hình ảnh, màu sắc tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số nhà 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080.

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

Bài Viết Liên Quan