Những điều cần biết khi in card visit giấy mỹ thuật

Ngày nay chất liệu in card visit ngày càng trở nên đa dạng hơn theo thời gian. Gần đây các mẫu card visit bằng giấy mỹ thuật đang tạo nên sự khác biệt. Chính vì thế mà  rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn in card visit giấy mỹ thuật.

Vậy in card visit giấy mỹ thuật là gì? Vì sao chất liệu giấy mỹ thuật được ưa chuộng đến thế? Đơn vị nào in uy tín hiện nay… Tất cả các thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết của chúng mình.

In card visit giấy mỹ thuật

In card giấy mỹ thuật là thuật ngữ không còn mấy xa lạ với ngành in ấn. Với những người lần đầu nghe thì có lẽ không khỏi băn khoăn về thuật ngữ trên.

in-card-visit-giay-my-thuat

Dịch vụ in card visit giấy mỹ thuật chất lượng tại Hà Nội.

Card visit giấy mỹ thuật là một lựa chọn trong chất liệu in ấn card visit. Card visit giấy mỹ thuật sẽ có độ dày từ 200gms – 300gsm, khách hàng cũng có thể yêu cầu dày hơn nếu muốn. Tăng độ dày card bằng cách bồi hai lớp giấy mỹ thuật với nhau.

Name card được in ấn với những nội dung thông tin giới thiệu về chủ sở hữu. Chẳng hạn như họ tên, chức vụ, số điện thoại… Điểm khác biệt ở đây là ở chất liệu in card visit. Thay vì sử dụng giấy thông thường thì chiếc card visit giấy mỹ thuật là loại cao cấp.

Loại giấy mỹ thuật giúp mang đến những sản phẩm đẹp mắt, thu hút khách hàng người xem.

Ưu điểm của in card visit giấy mỹ thuật

In card giấy mỹ thuật đang là xu hướng thịnh hành hiện nay. So với các chất liệu khác thì giấy mỹ thuật nổi bật hơn với nhiều ưu điểm. Các nhà kinh doanh, lãnh đạo nhận xét cho rằng in card visit giấy mỹ thuật là sự lựa chọn thông minh cho các cá nhân, doanh nghiệp.

in-card-visit-giay-my-thuat

Dịch vụ thiết kế, in giấy mỹ thuật chất lượng tại Hà Nội.

Đa dạng về màu sắc, chủng loại. Lý do mà card visit giấy mỹ thuật được ưa chuộng? Lý do xuất phát từ sự đa dạng chủng loại của giấy mỹ thuật. Giấy mỹ thuật có nhiều loại, mỗi loại lại nổi bật với những ưu điểm riêng. Vì thế in card giấy mỹ thuật được nhiều người ưu chuộng.

In card visit giấy mỹ thuật còn trở thành xu hướng nhờ sự đa dạng trong màu sắc. Khi in sẽ không cần thực hiện các thao tác in phủ lên giấy. Thay vào đó bạn chỉ cần chọn màu tùy ý từ đơn sắc đến đa sắc để có được mẫu card visit.

Quan trọng là các loại giấy mỹ thuật đều được đánh giá là rất cao ở tính bám mực in. Chính vì thế mà các ấn phẩm sau khi in ấn màu sắc rất nổi bật. Hình ảnh in đẹp, không bị nhòe, lem xấu.

Tính thẩm mỹ cao. Card visit giấy mỹ thuật trở thành xu hướng thịnh hàng được xem là điều không quá ngạc nhiên. So với các chất liệu khác thì giấy mỹ thuật nổi bật với nhiều ưu điểm. Nhiều chuyên gia cho rằng in card visit giấy mỹ thuật là sự lựa chọn thông minh của các cá nhân, doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080.

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

Bài Viết Liên Quan