In card visit nhanh lấy ngay trong ngày

Hiện nay card visit được mọi người dùng để giới thiệu, giao tiếp hoặc xây dựng các mối quan hệ với mọi người. In card visit giá rẻ tại Hà Nội đang rất được quan tâm.

In card nhanh, lấy ngay, chất lượng tại Trường Phát

Tại Trường Phát chuyên in card visit lấy ngay đã trở thành thế mạnh của chúng tôi. Trường Phát trở thành công ty in ấn được khách hàng ưa thích và tin cậy.

Những chiếc card visit, danh thiếp, name card tuy nhỏ nhưng là yếu tố quan trọng đối với mỗi người trong thời đại thông tin hiện nay. Nếu chẳng may bạn đi gặp khách hàng hay tình cờ gặp một người quan trọng mà trong ví bạn không còn chiếc card nào?

in-card-visit

Công ty in ấn chất lượng tại Hà Nội.

Bạn đừng bao giờ để chuyện đó xảy ra, nó có thể làm bạn mất đi nhiều cơ hội mà bạn không ngờ đến. Vì thế, dịch vụ in card visit lấy ngay của In Trường Phát ra đời. Chỉ sau 15 phút bạn đã có ngay hộp card cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt để giới thiệu cho khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Trường Phát in một card có nhận không?

Chúng tôi có xưởng in sản xuất trực tiếp nên chúng tôi nhận làm card mọi số lượng từ nhiều đến ít, thậm chí từ 1 hộp. Các dịch vụ nhanh chóng, đặt hàng online nhanh hơn, rẻ hơn từ 10% đến 30%.

in-card-visit

In card visit nhanh, in card lấy ngay trong ngày.

Hỗ trợ miễn phí thiết kế qua mạng. Khách hàng chỉ cần gửi nội dung cần in trên card qua email: lienhe@intruongphat.vn để đội ngũ thiết kế tạo mẫu card visit cho bạn duyệt. Sau khi xác nhận tùy theo yêu cầu bạn muốn in thẻ lấy ngay hay chậm sẽ có shipper giao hàng đến tận nơi.

In nhanh Trường Phát là địa chỉ in danh thiếp giá rẻ nhất tại Hà Nội, khách hàng có nhiều lựa chọn phong phú về chất liệu mẫu mã như giấy mỹ thuật ánh trai, giấy thơm có vân cao cấp hay in card bằng nhựa trong suốt.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tại kho có 1000 mẫu thiết kế cam kết làm khách hàng hài lòng cả những khách khó tính nhất. Màu in chuẩn sắc nét mà giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Tư vấn miễn phí 24/7, chúng tôi tận tình, tận tâm.

Liên hệ: 024.6259.3839 – 0983.848.080 để đặt in card visit chất lượng, ấn tượng.

Bài Viết Liên Quan