In card visit miễn phí thiết kế hoàn toàn

Trường Phát cung cấp bảng báo giá in card visit giá rẻ tại Hà Nội, khách hàng được duyệt mẫu market thiết kế trước khi in. Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ in hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

In card visit chất lượng tại Hà Nội

Card visit chính là công cụ giúp chúng ta trao đổi thông tin liên hệ, giúp nhận diện thương hiệu một cách nhanh nhất trong bất cứ ngành nghề nào, công việc nào cũng rất cần đến những chiếc card visit hoặc name card.

in-card-visit

Dịch vụ in card visit miễn phí thiết kế hoàn toàn.

In card visit của bạn mà ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ giúp tạo sự tin tưởng và tín nhiệm cho đối tác. Công ty chúng tôi luôn là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế, in ấn card visit, name card lấy ngay giá rẻ và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và trên cả nước.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn, công ty in card visit của chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng với hệ thống xưởng in uy tín. Chúng tôi đầu tư các trang thiết bị in ấn hiện đại, chuyên nghiệp, chắc chắn đem lại cho bạn những sản phẩm in card visit, name card chất lượng với giá thành rẻ tiết kiệm được chi phí.

In card visit bằng công nghệ offset

In offset là phương pháp phù hợp cho in ấn thương mại khi có giá rẻ nhất để cho ra các bản in chất lượng cao với số lượng in lớn.

Mực được in cũng được chúng tôi lựa chọn kỹ càng ,khi đổ mực trực tiếp lên tấm ép, không có sự tiếp xúc trực tiếp và sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in điều đó giúp cho tấm card không dễ gây nhòe mực.

in-card-visit

In card giá rẻ tại Hà Nội.

Để giúp đẩy nhanh tiến độ thi công đồng thời để đảm bảo tính chính xác trong từng công đoạn. Các máy in offset hiện đại có khả năng điều chỉnh mực trong in ấn, giúp tiết kiệm chi phí về mực in. Các công đoạn đều được vận hành tự động, điều khiển thông qua các máy tính.

Đơn vị in chúng tôi sử dụng giấy C350 cao cấp, chất lượng nhất có tính về màu cao. Dòng giấy in cao cấp C350 luôn là dòng giấy in cao cấp, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ưu điểm của công nghệ in offset là giúp card bền không bị bay màu, không trầy xước khi được in trên chất liệu C350gsm, có sử dụng cán màng nilon mờ 2 mặt.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ phục vụ quý khách hàng 24/24. Sau khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ nhận thiết kế card visit dựa theo ý tưởng thiết kế đã có sẵn hoặc là thiết kế hoàn toàn mới.

Trường Phát  sẽ miễn phí 100% phí thiết kế cho khách hàng đặt in số lượng lớn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruonggphat.vn

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan