In card visit nhựa tại Hà Nội

Không giống như danh thiếp giấy truyền thống, in card visit nhựa được xem là một vật dụng không thể thiếu trong những cuộc gặp gỡ, kinh doanh. In card visit nhựa giúp bạn giới thiệu về doanh nghiệp mình một cách tinh tế và chuyên nghiệp hơn.

Ưu điểm của card visit nhựa tại Trường Phát

Card visit nhựa là một trong những loại card làm từ nhựa PVC, loại nhựa này chịu được nhiệt độ cao trong quá trình ép thẻ nhựa. Card visit có độ bền cao, không bị bong tróc, phai màu theo thời gian.

card-visit-nhua

In card visit nhựa tại Hà Nội.

Người ta chọn sử dụng loại nhựa này nhiều đến vậy là vì độ bền của nó rất cao. Đồng thời là chất nhựa dẻo, không bị giòn gây dễ vỡ hoặc gãy cùng độ bóng vô cùng tự nhiên.

Bên cạnh đó, nhựa PVC còn có ưu điểm chịu được nhiệt độ cao trong khi ép, dễ dàng cho người thiết kế thoải mái sáng tạo những kiểu dáng, chi tiết độc đáo.

in-card-visit-nhua

Thiết kế, in card visit nhựa ấn cho cá nhân, doanh nghiệp.

  • Miễn phí 100% dịch vụ thiết kế card visit
  • Có chính sách chiết khấu và giá cực kỳ hấp dẫn cho những đơn đặt hàng in thẻ nhựa số lượng ít hay số lượng nhiều.
  • Card bằng nhựa PVC cho chất lượng cao, màu sắc đẹp, sử dụng trong thời gian dài.
  • Trường Phát đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, số lượng in card visit với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp nên in thẻ nhựa tại Trường Phát

  • Được chú ý ngay lập tức: Khi bạn đưa ra chiếc danh thiếp nhựa, người được nhận sẽ ngay lập tức chú ý đến chiếc thẻ của bạn. Họ nhìn nó và chú ý tới nó hơn vì vẻ ngoài đặc biệt.
  • Nhìn thanh lịch hơn: Card visit bằng nhựa thường mang lại cái nhìn thanh lịch hơn so với các loại danh thiếp thông thường. Với chiếc thẻ này, người nhận thẻ có thể cảm thấy bạn là một người thành công, có kinh nghiệm. Hình ảnh này cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn thu hút khách hàng mới để tăng lợi nhuận.
  • Giúp người nhận dễ dàng ghi nhớ về bạn: Card visit nhựa sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Một chiếc card nhựa chắc chắn sẽ nổi bật hơn những loại danh thiếp khác.
  • Khách hàng dễ dàng hơn trong việc cất giữ, không dễ hỏng như loại card bình thường. Đây cũng chính là một trong những lý do ngày nay người ta chọn in card visit nhựa nhiều đến vậy.

Liên hệ ngay 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in card vososit nhựa tốt nhất trên thị trường.

Bài Viết Liên Quan