In card visit số lượng ít, lấy ngay tại Hà Nội

Qúy khách muốn in card với số lượng ít? Qúy khách muốn tìm địa chỉ in card visit số lượng ít tại Hà Nội. Trường Phát là địa chỉ nhận thiết kế, in card visit mọi số lượng, mẫu card đẹp, ấn tượng. Nhanh chóng liên hệ qua số 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá nhanh nhất.

In card visit số lượng ít, lấy ngay

Để đáp ứng nhu cầu in card visit số lượng ít, lấy ngay, Công ty In Trường Phát đã đầu tư các máy móc, thiết bị, công nghệ in hiện đại nhất nhằm nâng cao chất lượng và đẩy mạnh tiến độ. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được những mẫu card nhanh chóng, ấn tượng, phục vụ công việc của bạn.

in-card-visit-so-luong-it

In card visit số lượng ít tại Trường Phát.

In card visit số lượng ít, lấy ngay trong ngày là một trong những dịch vụ chủ đạo của In Trường Phát. Tính đến thời điểm hiện nay chúng tôi đã in ấn cho 10.000 khách hàng khác nhau từ cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Khi đặt in card visit giá rẻ, in card lấy ngay tại Trường Phát, khách hàng được tư vấn lựa chọn công nghệ in hiện đại nhất hiện nay như in như kỹ thuật, in offset.

Các nguyên tắc thiết kế, in card visit

  • Phải tạo sự thuận tiện: Một chiếc card chất lượng là phải đạt được hiệu quả truyền thông, đem lại sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng.
  • Chọn lọc thông tin: Bạn nên nhớ rằng bất kể hình dạng danh thiếp bạn thế nào, sử dụng với mục đích gì thì có một điều quan trọng mà bạn cần tuân thủ là card visit thiết kế cần nhỏ gọn. Điều này không có nghĩa là chiếc card của bạn sẽ phải thiết kế sơ sài thông tin.
in-card-visit-so-luong-it

Các nguyên tắc khi thiết kế card visit.

  • Bố cục: Có một điều mà bạn cần nhớ là người dùng chỉ có khoảng 20 giây để đọc và ghi nhớ đến thương hiệu, tên tuổi của bạn. Chính vì vậy bạn hãy làm cho nó thật gọn gàng, dễ nhìn, dễ ghi nhớ… Các nội dung, họa tiết, màu sắc phải hài hòa, dễ nhớ.
in-card-visit-so-luong-it

In card visit chất lượng.

  • Một bố cục danh thiếp tốt sẽ làm nổi bật logo, tên doanh nghiệp, thông tin công ty…biến những thông tin nhàm chán đó thành hình ảnh cuốn hút và hấp dẫn.
  • Hình ảnh: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng bộ não con người ghi nhớ bằng hình ảnh dễ hơn rất nhiều so với chữ. Điều này có nghĩa là khi thiết kế danh thiếp hoặc bất cứ ấn phẩm nào đó, bạn hãy sử dụng hình ảnh, hoặc lồng ghép hình ảnh vào nội dung để tăng khả năng ghi nhớ của đối tác, khách hàng.

Các loại card visit khách hàng hay sử dụng

In card visit dập nổi: Là một hình thức trang trí các họa tiết như logo, tên, chức vụ của doanh nghiệp sau khi in ấn. Card visit dập nổi sẽ có chỗ bị lõm.

in-card-visit-so-luong-it

In card lấy ngay trong ngày.

In card visit số lượng ít ép kim: Ép kim là hình thức trang trí bề mặt sản phẩm, in bằng cách ém kim lên bề mặt in. In kép kim nhằm nhấn mạnh các hình ảnh, họa tiết, chữ viết, logo, biểu tượng, tên thương hiệu bằng chữ mạ vàng, nhũ bạc hay cá màu sắc khác.  Cách in này làm cho sản phẩm thêm phần nổi bật.

In card visit nhựa: Ngoài in bằng giấy off, giấy mỹ thuật thì card visit còn được làm từ nhựa giống như thẻ ATM, thẻ nhựa trong suốt, thẻ VIP…

Các loại giấy in card visit

Giấy mỹ thuật:  Loại giấy này là giấy in cao cấp, giấy đa dạng về chủng loại, màu sắc, đường vân như: giấy ánh kim, giấy ngọc trai, giấy thơm, giấy sần, giấy trơn… Phần lớn, các loại giấy mỹ thuật khá mỏng, định lượng từ 180gsm – 250gsm.

Giấy C300:  Đây là loại giấy thông dụng và cơ bản nhất, in card visit số lượng ít, nhiều giá rẻ. Loại giấy này trắng mịn, bám mực rất tốt thường được các công ty in ấn sử dụng.

Giấy kraft: Dùng loại giấy này thân thiện với môi trường, dễ phân hủy, dễ tái chế.  Giấy kraft thường có màu vàng hoặc màu trắng. Tuy nhiên khi khách hàng có nhu cầu in màu khác nhà in sẽ tạo thêm nhiều màu sắc khác nhau.

Trường Phát cam kết đến khách hàng:

  • Tư vấn chọn mẫu. Khi khách hàng chưa có ý tưởng cho mẫu card của mình. Nhân viên, chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để khách hàng có mẫu card visit đẹp và phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp mình nhất. Tại kho thiết kế của chúng tôi có hàng nghìn mẫu thiết kế card để bạn lựa chọn thoải mái.
  • Thiết kế card visit miễn phí. Chúng tôi thiết kế hoàn toàn miễn phí khi khách hàng đặt in card và các ấn phẩm khác tại Trường Phát. Chúng tôi sẽ tạo cho bạn một mẫu in card visit số lượng ít độc đáo. Khi in tại Trường Phát, quý khách được chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi bạn cảm thấy hài lòng mới chuyển đi in.
  • In card visit số lượng ít bằng công nghệ in offset. Chúng tôi in card giá rẻ bằng công nghệ in offset. Với công nghệ này, in với số lượng lớn, lấy nhanh.
  • In card lấy ngay. Để giúp khách hàng có được những chiếc danh thiếp lấy ngay sử dụng khi có việc gấp. Tại Trường Phát, chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

Bài Viết Liên Quan