In card visit và những điều cần biết

Card visit là một trong những hình thức trao đổi thông tin cá nhân chuyên nghiệp được rất nhiều người lựa chọn sử dụng không chỉ trong công việc mà còn trong cả cuộc sống đời thường. Chính vì thế, in card visit giờ đây đã và đang trở thành một nhu cầu cần thiết đối với hầu hết mọi người trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, để in được một chiếc card visit đẹp mắt quả thật không hề dễ dàng chút nào. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về card visit cũng như về dịch vụ in card visit, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Về chất liệu
Chúng ta có thể sử dụng rất nhiều loại giấy với chất lượng cũng như đặc tính khác nhau để làm chất liệu in card visit, tuy nhiên, thông dụng nhất vẫn là giấy Ford định lượng 80gms, giấy Bristol, giấy Couche và giấy Crystal. Đây đều là những loại giấy có bề mặt bóng, láng mịn cùng khả năng ăn mực, lên màu tốt. Nhờ đó, những hình ảnh cũng như chữ viết hiển thị trên card visit sẽ trở nên sắc nét, rõ ràng hơn, đồng thời đem đến hiệu quả thẩm mĩ cao cho card visit.

Về kích thước
Kích thước chuẩn nhất cho một chiếc card visit chuyên nghiệp thông thường là 90×54 mm hoặc 90x50mm. Đây không chỉ được đánh giá là tỷ lệ đẹp nhất mà còn phù hợp nhất với kích cỡ của hộp đựng thẻ, khe đựng thẻ trong ví tiền,… Tuy nhiên, kích cỡ của thẻ card visit cũng có thể thay đổi tùy theo ý kiến, mong muốn của từng cá nhân. Vì vậy, trong quá trình thiết kế card visit bạn có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Về thiết kế
Khi thiết kế card visit, chúng ta nên lưu ý không nên đưa quá nhiều thông tin lên card visit mà chỉ cần đưa những thông tin cơ bản và cần thiết nhất. Đồng thời chú ý khoảng cách giữa các dòng để bố cục của card visit trông thật sự thông thoáng, không bị rối mắt.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về in card visit. Hy vọng thông qua bài viết trên, các bạn đã thu thập được cho mình những thông tin thật sự bổ ích và thú vị về loại hình dịch vụ này. Một điều lưu ý cuối cùng đó là, hiện nay, dịch vụ in card visit chuyên nghiệp, chất lượng đang được cung cấp bởi Công ty In Trường Phát – một trong những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực in ấn hàng đầu tại Việt Nam với mức giá vô cùng ưu đãi. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cơ sở in của In Trường Phát để có thể có được cho mình những chiếc card visit thật đẹp mắt.

Bài Viết Liên Quan