In catalogue giá bao nhiêu?

Catalogue là một ấn phẩm truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng trong việc quảng bá hình ảnh của sản phẩm, của thương hiệu. Trong một cuốn catapogue khách hàng có thể tìm thấy những thông tin ấn thượng về các danh mục sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp, để từ đó có sự so sánh, đối chiếu, đánh giá để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Vậy in catalogue giá bao nhiêu?
 
Những yếu tố ảnh hưởng tới giá in catalogue
Hiện nay trên thị trường có vô số các đơn vị nhận in catalogue khác nhau, vì thế khi bạn có nhu cầu in ấn các ấn phẩm truyền thông này, bạn cũng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để cân nhắc. Một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn một đơn vị nhận in catalogue đó chính là giá thành của dịch vụ in. Vậy những yếu tố nào sẽ quyết định tới giá thành của dịch vụ in catalogue?

Kích thước của cuốn catalogue
Khi đặt in catalogue, chúng ta có thể lựa chọn nhiều loại kích thước in khác nhau, và kích thước của cuốn catalogue là một trong những yếu tố chính quyết định đến mức giá của sản phẩm. Kích thước được lựa chọn phổ biến nhất khi in các cuốn catalogue sẽ thường là khổ A4 (210 x 297mm) hoặc khổ A5 (150 x 210mm), … Đây là hai kích thước được lựa chọn phổ biến nhất, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yêu cầu cơ sở in ấn in catalogue có kích thước theo thiết kế của riêng công ty bạn. Xưởng in sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu mà bạn đặt ra. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng kích thước mà bạn lựa chọn là kích thước tối ưu để tránh sự lãng phí.

Số lượng trang của cuốn catalogue
Số lượng trang sẽ phụ thuộc vào số nội dung mà phía doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng của mình và tất nhiên số trang giấy cũng là một yếu tố quan trọng quyết định tới giá thành in ấn catalogue. Thông thường tổng số trang của 1 cuốn catalogue thường phải là một con số chia hết cho 4 (ví dụ, 04, 08, 12, 16, …) để có thể đóng thành cuốn.

Chất liệu giấy in catalogue
Giá in catalogue bao nhiêu cũng còn dựa vào loại giấy mà bạn lựa chọn để in ấn phẩm quảng cáo này. Trên thường trường, loại giấy được sử dụng rộng rãi nhất để in bìa thường là giấy từ C200- C250, ruột giấy sẽ rơi vào khoảng C150, được in trên công nghệ offset 4 màu, 2 mặt. Bạn có thể lựa chọn gia công cán mờ hoặc cán bóng và việc cán thông thường chỉ được thực hiện với 2 bìa của cuốn catalogue.

Trên đây là một số những yếu tố hàng đầu sẽ quyết định đến giá thành in ấn catalogue. Hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng để lựa chọn được một địa chỉ in ấn uy tín để nhận được những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan