In catalogue giá rẻ tại Hà Nội – TP Hồ Chí Minh

Trường phát công ty in ấn uy tín chuyên nhận in catalogue giá rẻ tại Hà Nội – TP Hồ Chí Minh. Khách hàng được miễn phí thiết kế hoàn toàn, tư vấn tận tình về kích thước, mẫu mã sản phẩm. Để nhận báo giá thiết kế catalogue quý khách có thể liên hệ thông qua 024.6259.3839 của công ty , báo giá thiết kế catalogue tại Trường Phát luôn phù hợp và chất lượng tốt nhất.

Kích thước catalogue

Cuốn catalogue có nhiều loại kích thước theo ý tưởng thiết kế của mỗi công ty cũng như nhà thiết kế của mỗi công ty cũng như nhà thiết kế. Chúng ta có thể thấy trên thị trường có những mẫu catalogue có kích thước đó là A4, A5 hoặc catalogue vuông.

Tùy theo phong cách thiết kế của nhà thiết kế để lựa chọn kích thước cuốn catalogue sao cho phù hợp và đẹp nhất có thể.

Giấy in catalogue

Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng, chi phí mà bạn lựa chọn loại giấy in phù hợp. Catalogue hiện tại hay in giấy C và các loại giấy mỹ thuật đẹp mắt tuy nhiên giá thành lại đắt hơn bình thường.

In catalogue chất lượng.

In catalogue chất lượng.

Những mẫu thiết kế catalogue sang trọng thường sẽ được in giấy mỹ thuật cùng kết hợp với màu sắc in nó để thể hiện được hết ý tưởng của thiết kế và vẻ đẹp của cuốn catalogue.

Khi bạn lựa chọn giấy in catalogue thì phải xem xét độ dày của giấy để lựa chọn cho phù hợp với số trang của catalogue. Với những cuốn catalogue có ít trang thì người ta thường lựa chọn những loại giấy dày để giúp catalogue có vẻ dày hơn, đỡ mỏng hơn.

Nếu cuốn catalogue của bạn có dung lượng nhiều thì bạn hãy lựa chọn loại giấy mỏng hơn để có thể đóng gáy dễ hơn và nhìn được bắt mắt hơn lại không có quá dày.

Bìa cuốn catalogue

Bìa của cuốn catalogue khá là quan trọng, việc đầu tiên khi thiết kế cuốn catalogue thì cần phải thiết kế bìa trước, phong cách thiết kế của bìa nó sẽ giúp định hình được phong cách thiết kế của toàn bộ cuốn catalogue, giúp catalogue đi theo 1 phong cách nhất định tạo sự hài hòa đẹp mắt cho cuốn catalogue.

Dịch vụ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội – TP Hồ Chí Minh.

Bìa catalogue thì tùy từng sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh để thiết kế, đặc biệt cần phải kết hợp được nhận diện thương hiệu của công ty vào catalogue cũng như tất cả các ấn phẩm quảng cáo khác, tránh trường hợp bộ nhận diện một kiểu và catalogue một kiểu.

Nội dung của cuốn catalogue

Nội dung của cuốn catalogue rất quan trọng, nó được trình bày theo 1 bố cục xuyên suốt từ lớn đến nhỏ. Trong nội dung của cuốn catalogue thường sử dụng hình ảnh. Hình ảnh đẹp mắt sẽ giúp cho cuốn catalogue đẹp hơn và con người thường  có khuynh hướng tiếp nhận hình ảnh tốt hơn là đọc bằng chữ.

Khi viết cũng phải trình bày bố cục rõ ràng để người đọc dễ hiểu. Ví dụ như cùng một sản phẩm thì phải thiết kế cho gần nhau, đặc biệt catalogue thường dùng để giới thiệu sản phẩm do vậy cần đưa nội dung về sản phẩm sao cho đầy đủ, dùng hình ảnh để mô phỏng.

In catalogue giá rẻ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

In Trường Phát là công ty in ấn uy tín nhất tại Hà Nội, chuyên in card visit, danh thiếp, name card, phong bì, tờ rơi… Chúng tôi in với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường công in Trường Phát không chỉ in ấn với giá rẻ mà chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho khách hàng in catalogue chất lượng tốt nhất.

Với các khách hàng in catalogue số lượng ít bạn có thể sử dụng dịch vụ in catalogue nhanh chóng của chúng tôi. Khi in catalogue số lượng ít thì chi phí sẽ đắt hơn là khi bạn in catalogue với số lượng nhiều. Thông thường khách hàng khi in catalogue thường in từ 500 đến 1000 cuốn với số lượng in này khách hàng sẽ được mức giá in tốt nhất.

In catalogue lấy ngay thì thông thường không thể in offset mà thường in nhanh, in nhanh là loại in thông thường với chất lượng và màu sắc chỉ đạt khoảng 80% so với chất lượng in offset, và giá thành của in nhanh cũng đắt hơn vì in nhanh thương in số lượng ít từ 1 tới 10 cuốn.

Bài Viết Liên Quan