In catalogue khổ ngang có đắt không?

Việc in catalogue, in catalogue nhanh, in đẹp, gia công cẩn thận chính là yêu cầu rất cơ bản của doanh nghiệp khi tìm các nhà cung cấp về dịch vụ in. Việc chọn được nhà in tư vấn về sản phẩm in cũng quan trọng như việc thực hiện các quy trình in đảm bảo về sản phẩm in đạt độ thẩm mỹ cao.

Catalogue chất lượng

Catalogue chính là ấn phẩm giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp. Catalogue được sử dụng với mục đích cung cấp thông tin một cách chi tiết, hình ảnh phải rõ ràng để khách hàng không cần đến trực tiếp mà công ty vẫn có thể hiểu được về sản phẩm và dịch vụ họ có ý định mua và sử dụng.

in-catalogue

Dịch vụ in catalogue chất lượng tại Hà Nội.

Cuốn catalogue sẽ cung cấp các danh mục sản phẩm, dịch vụ do vậy mà số lượng trang in ấn thường khá nhiều so với các loại ấn phẩm khác như brochure, tờ rơi.

Catalogue được in và đóng thành quyển để khách hàng tra cứu thông tin khi cần thiết. Cần xác định rõ, cuốn catalogue thường không đưa các thông tin giới thiệu về công ty mà chỉ đưa thông tin liên hệ để khách hàng có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp bời vì thông tin công ty thường được giới thiệu trong cuốn hồ sơ năng lực hoặc trên website. Do vậy khi thiết kế cần tránh tham lam đưa các thông tin phân tán sự tập trung của khách hàng.

In catalogue khổ ngang

Catalogue khổ ngang có chiều dài lớn hơn chiều cao. Catalogue A4 thông thường sẽ có kích thước dài 21cm, cao 29,7cm.  Còn catalogue A4 ngang sẽ có kích thước dài là 29.7cm, cao 21cm. Khổ ngang sẽ lên đến 59,4cm sẽ có nhiều không gian để bạn dàn thông tin.

In catalogue khổ ngang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Những khách hàng muốn in catalogue có thật nhiều hình ảnh đẹp. Khi bạn nhìn những cuốn catalogue ngang thanh thoát hơn, nhẹ nhàng hơn và đặc biệt hơn.

Lật một cuốn catalogue ngang sẽ có cảm giác đặc biệt, tầm nhìn trên cuốn catalogue cũng rộng hơn. Chỉ cần liếc ngang là có thể đọc được toàn bộ nội dung. Chính vì vậy mà quá trình tiếp thu nội dung trên cuốn catalogue nhanh hơn nhiều.

Đây chính là lý do khiến cho nhiều khách hàng lựa chọn in catalogue khổ ngang. Nhiều người bất ngờ với giá của nó, hầu hết mọi người đều cho rằng giá catalogue dù ngang hay đứng thì diện tích bằng nhau.

In catalogue khổ ngang tại sao lại đắt

Khổ trải của một cuốn catalogue A4 ngang sẽ là 59.4 x 21cm. Khổ in này đã vượt ra khỏi khổ in kỹ thuật số bình thường. Chính vì thế nhà in phải chuyển sang in khổ lớn. Đây là nguyên nhân khiến cho giá thành in catalogue khổ ngang đắt hơn và thời gian in cũng lâu hơn.

Vì thế bạn đừng quá bất ngờ khi mà được nhận báo giá in ấn catalogue khổ ngang đắt hơn.

Cách thiết kế catalogue đẹp

  • Thiết kế theo một game màu chủ đạo xuyên suốt hết các trang
  • Bố cục cần phải rõ ràng
  • Chọn lựa những hình ảnh đẹp, đủ độ phân giải cho in ấn
  • Chọn kích thước catalogue
  • Kích thước catalogue thông dụng là khổ A4 dọc
  • Có thể sử dụng kích thước A4 khổ vuông hoặc A4 ngang tùy theo dạng sản phẩm khác nhau
  • Có thể dùng kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn, ví dụ: catalogue cho thời trang, khổ giấy cần làm to hơn để hình ảnh được to rõ ràng.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-quang-cao/in-catalogue/

 

Bài Viết Liên Quan