In catalogue số lượng ít giá rẻ

Trong công việc kinh doanh thương mại, các công ty cần in catalogue số lượng ít để phục vụ sự kiện hoặc cần quảng bá giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới đến với đối tác khách hàng. Bạn nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue số lượng ít lấy ngay, uy tín của Trường Phát để chủ động khi cần.

Dịch vụ in catalogue giá rẻ

Tại Hà Nội có rất nhiều công ty, cửa hàng cung cấp dịch vụ thiết kế và in catalogue số lượng ít bằng nhiều loại máy in khác nhau.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, In Trường Phát giới thiệu đến khách hàng dịch vụ in catalogue số lượng ít lấy ngay, đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian và số lượng.

Dịch vụ in catalogue số lượng ít của chúng tôi bao trọn gói từ công đoạn tư vấn, chọn kiểu đóng quyển, thiết kế tạo mẫu, in ấn và gia công hoàn thiện.

catalogue

In catalogue số lượng ít giá rẻ tại Hà Nội.

Khi đặt in catalogue, in catalogue số lượng ít quý khách chỉ cần có nội dung và hình ảnh đã được biên soạn sẵn trên bản nháp như world, powerpoint để trán việc phải sửa đổi nhiều trong quá trình thiết kế, giúp làm tăng tiến độ thực hiện đơn hàng.

In Trường Phát chuyên nhận thiết kế và in catalogue số lượng ít cho các dự án bất động sản, in catalogue số lượng ít phục vụ sự kiện hoặc các công ty ra mắt sản phẩm mới hoặc có nhu cầu sửa đổi thông tin trên mẫu catalogue cũ.

Lý do bạn nên đặt catalogue tại Trường Phát

In Trường Phát luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chính vì vậy chúng tôi luôn đầu tư hệ thống máy in kỹ thuật số có cấu hình cao nhất, thay đổi, sửa chữa theo thời gian nhằm đạt được chất lượng đúng yêu cầu mà chúng tôi đề ra.

Chúng tôi không cạnh tranh về giá với các cơ sở sử dụng máy in có cấu hình thấp phục vụ phân khúc khách hàng chỉ quan tâm đến in giá rẻ.

  • Công ty chúng tôi in ấn uy tín, có hơn 10 năm kinh nghiệm tại Hà Nội.
  • Đã và đang thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế và in catalogue cho các thương hiệu lớn.
  • Sử dụng máy in kỹ thuật số 5 màu hiện đại nhất hiện nay của Nhật, Đài Loan.
  • Giá in catalogue luôn rẻ hơn so với các công ty in cùng chất lượng.
  • Thiết kế hoàn toàn miễn phí
  • Nhận in mọi số lượng

Quy cách đóng quyển catalogue

Kiểu đóng quyển và các dạng đóng quyển khác nhau sẽ khiến giá thành in catalogue số lượng ít trên máy laser cũng khác nhau. Để giảm giá thành in ấn và tối ưu chất lượng in ấn và gia công; Quý khách nên đưa quyển catalogue cần in của mình về các quy cách như sau:

  • Catalogue đóng quyển gáy lò xo:Đóng quyển kiểu này giúp tiết kiệm giấy in vì các tờ in sẽ rời nhau nên có thể đóng quyển theo số trang chỉ cần chia hết cho 2 chứ ko cần chia hết cho 4 như đóng quyển kiểu ghim lồng. Tuy nhiên đóng quyển kiểu lò xo thì quyển có kết cấu nằm ngang sẽ có giá rẻ hơn quyển có kếu cấu dạng đứng vì tốn ít lò xo hơn.
  • Catalogue đóng quyển ghim lồng:Tốt nhất nên chọn làm theo kiểu đứng để tiết kiệm khổ giấy và lượt in qua máy vì kiểu ghim lồng sẽ là 2 tờ nối liền nhau. Ví dụ: Quyển catalogue A4 đứng có kích thước 21×29,7cm thì tờ giấy in sẽ là A3. Quyển catalogue ngang thì tờ in sẽ phải là 21×59,4cm. như vậy chiều dài giấy sẽ tăng gấp đôi trong khi chiều còn lại thì thừa rất nhiều. Đó là lý do nên in catalogue số lượng ít kiểu dạng đứng.
  • Catalogue keo gáy: Với những quyển catalogue nhiều trang thì phải đóng quyển keo gáy. ưu điểm của kiểu keo gáy là mẫu catalogue nhìn rất đẹp và chuyên nghiệp, nhược điểm là giá thành gia công cao vì mất nhiều công đoạn và chí vật tư hơn so với kiểu ghim lồng.

Qúy khách có nhu cầu thiết kế, in catalogue xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 hoặc qua email: lienhe@intruongphat.vn để được đội ngũ tư vấn viên tại Trường Phát hỗ trợ kịp thời nhất.

Xem thêm mẫu catalogue:  https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-quang-cao/in-catalogue/

 

 

Bài Viết Liên Quan