In catalogue số lượng ít và quy trình in ấn hiện đại

In catalogue là một trong những hình thức quảng cáo giá rẻ lại hiệu quả được các doanh nghiệp tin dùng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu in với số lượng lớn đặc biệt với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì vậy mà dịch vụ in catalogue số lượng ít ra đời để đáp ứng yêu cầu này.

Quy trình in ấn catalogue hiện nay

In catalogue là một trong những nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp hiện nay vì những lợi ích mà nó mang lại. Vậy nên, bạn cũng cần có những hiểu biết cơ bản về hoạt động in ấn này để thuận lợi hơn khi in.

Trước hết muốn in ấn catalogue thì chúng ta cần những bản vẽ, những bản thiết kế về kết cấu của bộ sách catalogue mà doanh nghiệp định cung cấp ra thị trường. Trong bản thiết kế đó thì chúng ta cần chuẩn bị các thông tin liên quan đến sản phẩm. Bên cạnh đó chính là những hình ảnh về sản phẩm và các thông số liên quan.

Catalogue Công ty Cổ phần thương mại Hoàng Phúc

Catalogue Công ty Cổ phần thương mại Hoàng Phúc

Sau khi thiết kế xong sẽ là lúc cần liên hệ với xưởng in. Liên hệ và lựa chọn chất liệu giấy in, màu mực in,… theo yêu cầu người sử dụng. Thông thường catalogue sẽ được in trên khổ giấy A4 với loại giấy màu trơn vừa hiện đại lại cao cấp. Bên cạnh đó còn thể hiện sự chú ý của người cung cấp sản phẩm cho khách hàng và nhà đầu tư.

Sau khi đã thống nhất với khách hàng và xưởng in về những thông số cuốn catalogue thì sẽ mang bản mẫu và giấy in để bắt đầu in. Có thể in test trước để kiểm tra chất lượng theo yêu cầu khách hàng và từ đó in đồng loạt sản phẩm như số lượng ban đầu đề ra.

In catalogue số lượng ít

Như đã nói ở trên, không phải doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu in catalogue với số lượng lớn. Chính vì vậy, các đơn vị in ấn hiện nay cũng ngày càng linh động hơn để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Thông thường với số lượng in 500 cuốn trở lên thì các cơ sở in sẽ áp dụng cách in offset. Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ có nhu cầu in catalogue số lượng ít thì đơn hàng của bạn sẽ được in trên máy in nhanh. In kỹ thuật số sẽ phù hợp với in lấy ngay và in số lượng ít và chất lượng in vẫn đảm bảo.

Catalogue Thế giới ô tô Tín Nghĩa

Catalogue Thế giới ô tô Tín Nghĩa

Chính vì việc catalogue sẽ là đại diện hình ảnh cho doanh nghiệp nên khi in ấn phải đặc biệt tỉ mỉ, cẩn thận để có chất lượng hoàn hảo nhất. Thông tin về sản phẩm khi thiết kế catalogue phải rõ ràng, ngắn gọn và cụ thể. Phải có dẫn chứng liên kết với sản phẩm cung ứng cho khách hàng. Hình ảnh minh họa cho sản phẩm phải chân thực, rõ nét, cụ thể và không lừa đảo thay thế bằng sản phẩm khác.

Địa chỉ in catalogue số lượng ít tại Hà Nội

Bạn có thể tìm thấy khá nhiều địa chỉ in catalogue số lượng ít tại Hà Nội. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng cho bạn. Chính vì vậy mà bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn nơi in ấn nhé.

Catalogue Công ty sơn Untra

Catalogue Công ty sơn Untra

Nhằm phục vụ những nhu cầu khác nhau của khách hàng In Trường Phát giới thiệu dịch vụ in catalogue số lượng ít theo yêu cầu. Công ty có hệ thống máy in offset và máy in kĩ thuật số nên có thể in mọi số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty hoàn toàn miễn phí thiết kế cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.  Sau khi in sẽ tiến hành gia công chi tiết, cẩn thận bằng cách cán mờ, cán bóng, đóng ghim gáy hoặc dán keo. Khách hàng in catalogue tại công ty sẽ không bao giờ phải băn khoăn về chất lượng sản phẩm

Chính vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu in catalogue và in với số lượng ít thì hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết. Bạn có thể đặt in qua hotline 024.6259.3839 hoặc gửi thông tin đến email công ty: lienhe@intruongphat.vn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan