Địa chỉ in danh thiếp bằng nhựa tại Hà Nội

Những chiếc danh thiếp bằng nhựa không còn xa lạ gì đối với giới kinh doanh, doanh nhân. Với những tính năng, ưu điểm, vượt trội mà các mẫu danh thiếp bằng nhựa cao cấp đã trở thành xu thế mới hiện nay. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ in danh thiếp? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Trường Phát – In danh thiếp bằng nhựa

In danh thiếp bằng nhựa hiện nay trở thành xu hướng hiện nay không chỉ đối với các doanh nhân mà các công ty, doanh nghiệp, tổ chức hiện nay cũng sử dụng.

In Trường Phát chuyên sản xuất các loại nhựa trong suốt như: In danh thiếp nhựa trong suốt dành cho giám đốc tham dự sự kiện, hội nghị cấp cao. In name card nhựa công ty chất lượng cao cấp, làm card nhựa trong, card visit nhựa cho nhân sự, nhân viên, người đại diện, PR, lễ tân…

in-danh-thiep-bang-nhua

In danh thiếp bằng nhựa tại Hà Nội.

Chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy về in ấn danh thiếp nói riêng và chuyên về in ấn thẻ nhựa nói chung. Các vật liệu in luôn được đảm bảo là chất liệu tốt nhất, được chọn lựa kỹ càng để những thông tin được in trên thẻ luôn được đảm bảo rõ nét nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế danh thiếp hoàn hảo đến từng chi tiết.

Công nghệ in ấn kỹ thuật cao với những máy móc hiện đại sẽ giúp những chiếc thẻ nhựa có chất lượng cao, hoàn hảo, độ bóng, đẹp và bền theo thời gian. Sản phẩm đảm bảo chống xước sau một khoảng thời gian sử dụng và màu sắc sẽ không phai.

Ưu điểm của in danh thiếp bằng nhựa

  • In danh thiếp nhựa trong suốt là sản phẩm làm từ nhựa PVC, chịu được nhiệt độ cao trong quy trình ép thẻ nhựa. Dạng nhựa trong suốt này được nhập khẩu theo dạng tấm, với chất lượng được kiểm định theo tiêu chuẩn Châu Âu.
in-danh-thiep-bang-nhua

In danh thiếp bằng nhựa chất lượng tại Hà Nội.

  • Khác với các loại danh thiếp giấy thông thường thì các mẫu danh thiếp bằng nhựa sẽ giúp cho bạn không phải lo lắng về việc rách nát hay bị nhàu.
  • Thẻ nhựa ra đời sẽ giúp chúng ta giải quyết được tất cả những vấn đề mà thẻ giấy đang tồn động. Điểm khác biệt là thể hiện ở độ bền cao, ghi điểm bởi sự dẻo dai và không thấm nước cũng như không dễ bị hỏng do tác động của môi trường.
  • Name card nhựa trong suốt được ép theo quy trình sản xuất thẻ nhựa PVC, đây là quy trình sản xuất thẻ theo tiêu chuẩn Châu Âu với độ bền cao, không bị bong tróc, phai màu theo thời gian.
  • Có thể in danh thiếp nhựa bằng nhiều cách và làm nổi bật cả về chữ lẫn thiết kế khi in. Thông tin trên bề mặt sẽ không bị lóa dù được sử dụng trong vùng ánh sáng có cường độ lớn.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-khac/in-the-nhua/

Bài Viết Liên Quan