Tại sao in danh thiếp bằng offset lại rẻ đến vậy?

Thiết kế và in card visit là vấn đề vô cùng quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Khi bạn sở hữu những chiếc card visit đẹp, sáng tạo không  chỉ gây ấn tượng tốt cho đối tác, khách hàng ma còn là công cụ để thể hiện sở thích cũng như tính cách của cá nhân. In danh thiếp bằng offset tại Trường Phát sẽ giúp quý khách thực hiện được điều đó.

Vai trò của danh thiếp

Cho dù bạn là công ty lớn hay chỉ đơn giản là một cá nhân thì việc in card visit, danh thiếp, name card là cực kỳ quan trọng. Đây là thứ để lại ấn tượng đầu tiên và đồng thời đóng vai trò như một đại sứ thân thiện với khách hàng.

in-danh-thiep

In danh thiếp bằng offset.

Trong những năm gần đây, các công ty lớn hay nhỏ gì cũng đều chịu khó đầu tư chất xám và sự sáng tạo vào bộ danh thiếp của họ.

Trong bất kì tình huống nào thì chúng ta cũng càng phải chuẩn bị kỹ lưỡng để thực tạo ấn tượng cho khách hàng, người nhận chiếc danh thiếp.

Danh thiếp thực sự là công cụ cần thiết trong việc phát triển khách hàng. Một mẩu giấy nhỏ với tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, website thực sự chứa đựng năng lực marketing nhiều hơn bạn tưởng.

in-danh-thiep

Trường Phát công ty chuyên in ấn card visit chất lượng.

Danh thiếp nhỏ gọn, dễ để vào ví lại không hề tốn kém. Nếu bạn không có thói quen mang danh thiếp bên người thì chắc chắn bạn sẽ đánh mất một khách hàng tiềm năng, bởi họ không có cách nào nhớ nổi tên và thông tin liên lạc của họ.

Để có được một bộ danh thiếp đẹp và truyền tải được hết thông tin thì ngoài ý tưởng độc đáo, khâu in ấn cũng có vai trò quan trọng không kém.

In danh thiếp bằng công nghệ offset

In card visit bằng công nghệ offset là kỹ thuật in ấn, hình ảnh dính mực được in trên tấm cao su, rồi từ lớp cao su này mới in trực tiếp lên giấy.

In danh thiếp bằng công nghệ offset giúp tiết kiệm chi phí là do:

  • Công nghệ offset cho phép in nhanh với số lượng lớn nên sẽ giúp tiết kiệm được tối đa chi phí in ấn cho nhà đầu tư.
  • Nhờ in theo phương pháp gián tiếp từ miếng cao su lên giấy nên chất lượng hình ảnh cao, sắc nét và không xảy ra tình trạng nhòe mực. Do đó mà các sản phẩm in bằng công nghệ offset thường có độ bền cao.
  • In card visit bằng công nghệ offset có khả năng ứng dụng trên nhiều bề mặt in khác nhau như vải, gỗ, kim loại, giấy… mà chất lượng vẫn không bị ảnh hưởng.
  • Công nghệ offset luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi in card visit hay những dịch vị in ấn khác như in phong bì, in tờ rơi…

In card visit ở đâu giá rẻ

Giá in card visit bằng công nghệ offset có rẻ không? Điều này lại phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở in ấn mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn lựa được 1 nhà in có uy tín, làm việc chuyên nghiệp và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu như Trường Phát thì chúng tôi đảm bảo chi phí mà bạn phải bỏ ra để in card visit là rất tiết kiệm.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

 

Bài Viết Liên Quan