In danh thiếp chất lượng hàng đầu tại Trường Phát

In danh thiếp hay name card, card visit là một trong những nhu cầu cần thiết của các cá nhân, tổ chức. Nếu như bạn đang cần tìm kiếm cho mình 1 địa chi in danh thiếp giá rẻ ở tại Hà Nội thì  Trường Phát là địa chỉ in tốt dành cho bạn.

In danh thiếp

Danh thiếp, card visit, name card đẹp được xem như là bộ mặt của cá nhân hay doanh nghiệp, tổ chức khi tham gia các hoạt động giao lưu, các cuộc làm ăn, thương lượng hợp đồng, cách hiệu quả để thiết lập và duy trì một mối quan hệ, đặc biệt là trong môi trường kinh doanh.

In danh thiếp cho cá nhân, doanh nghiệp.

In danh thiếp cho cá nhân, doanh nghiệp.

Thời điểm trao danh thiếp cần đúng lúc và đúng cách – trao danh thiếp cho một đối tác làm ăn trong tương lai sẽ hữu ích hơn là phân phát danh thiếp cho bất cứ ai có cơ hội gặp mặt.

Bạn hãy luôn mang theo danh thiếp khi ra ngoài. Bạn sẽ không biết được mình sẽ gặp đối tác hay khách hàng lúc nào và ở đâu đâu. Bạn phải đảm bảo ngay khi cần trao đổi thông tin, chiếc danh thiếp luôn luôn trong tầm tay bạn.

Vai trò quan trọng của danh thiếp

  • Giới thiệu bản thân một cách phổ biến
  • Giúp cho đối tác, khách hàng có cách liên lạc với bạn
  • Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự đánh giá cao của người khác.
  • Một phương pháp quảng cáo bản thân và doanh nghiệp hữu ích, tiện lợi.
  • Mở rộng mối quan hệ xã hội, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh

Lý do quý khách in card visit tại Trường Phát

Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẵn sàng đưa ra những mẫu in danh thiếp theo yêu cầu, sở thích, đáp ứng từ những điều nhỏ nhất mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Miễn phí thiết kế khi in card visit cho mọi khách hàng.

Miễn phí thiết kế khi in card visit cho mọi khách hàng.

Máy móc hiện đại: Hệ thống máy móc luôn được đầu tư, nâng cấp đảm bảo cho ra những sản phẩm in màu sắc trung thực, độ sắc nét cao. Vì chúng tôi hiểu rõ, chỉ với những thiết bị tiên tiến nhất mới đem lại sự hài lòng cho về chất lượng sản phẩm cho quý khách.

Nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn thường trực trong giờ từ 8h – 17h30 từ  thứ 2 đến thứ 7 để sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Với những kỹ năng giao tiếp thuần thục, hiểu rõ về sản phẩm, các nhân viên chăm sóc khách hàng tại Trường Phát tự tin mang đến những câu trả lời thỏa đáng nhất.

Hãy lựa chọn Trường Phát để in danh thiếp cho bạn

Qúy khách có nhu cầu thiết kế name card, card visit, in danh thiếp giá rẻ tại Trường Phát viu lòng liên hệ theo số  024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá.

Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ trực tiếp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại danh thiếp khác theo yêu cầu như: card đôi, danh thiếp có cán bế, bo góc, in nổi và ép nhũ theo yêu cầu… Với mọi kích thước và quy cách khác.

Chúng tôi sẵn sàng thiết kế và in ấn giao hàng trên toàn quốc.

Xem thêm chi tiết tại: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

Tác giả: Mai Chi

Bài Viết Liên Quan