In danh thiếp – Miễn phí thiết kế tại Hà Nội

In danh thiếp sẽ gây ấn tượng với khách hàng, mở ra cho bạn những cơ hội kinh doanh lớn. Đồng thời chiếc danh thiếp cũng mô tả tính cách của bản thân bạn. Thiết kế danh thiếp không cần phải lằng nhằng, chỉ với những chiếc card đơn giản mà vẫn chất lượng bạn đã có thể gây được ấn tượng với khách hàng.

Công dụng tuyệt vời của chiếc danh thiếp

Danh thiếp là tấm thẻ giới thiệu ngắn gọn về thông tin của bản thân, công việc… Trên chiếc card sẽ đưa thông tin về họ tên, chức vụ, số điện thoại, nơi làm việc, đơn vị, công ty…

Đối với mỗi công ty, doanh nghiệp danh thiếp là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Card đóng vai trò quyết định trong việc thể hiện bộ mặt của công ty bạn, đối tác khách hàng.

in-danh-thiep

In danh thiếp chất lượng tại Hà Nội.

In danh thiếp có tầm quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng. Đây là phương tiện để giới thiệu về công ty bạn.

Mỗi chiếc danh thiếp sẽ thể hiện ngành nghề hoạt động, các lĩnh vực kinh doanh, cả nét văn hóa của công ty bạn cũng được thể hiện rõ nét trên chiếc card visit.

Việc thiết kế, in ấn đóng vai trò quan trọng cần được các công ty, doanh nghiệp đầu tư đúng với mục đích, quy mô, ngành nghề của mình trong quá trình phát triển thương hiệu của công ty bạn.

Vai trò của danh thiếp

 • Thông qua những chiếc danh thiếp sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, phong cách làm việc của bạn, công ty bạn.
 • In danh thiếp là một trong những cách giúp doanh nghiệp quảng bá marketing hiệu quả nhất.
in-danh-thiep

Miễn phí thiết kế khi in danh thiếp tại Trường Phát.

 • Thông qua những chiếc name card người nhận sẽ được cung cấp các thông tin đầy đủ về các dòng sản phẩm thế mạnh của công ty bạn cung cấp.
 • Việc in card visit đẹp còn là cách giúp công ty đó có thể quảng bá thương hiệu của mình một cách tốt nhất.
 • Với những người được nhận tấm card của bạn, họ sẽ cảm thấy mình cần phải lưu giữ vì nó cần thiết trong tương lai.

Các chất liệu để in danh thiếp

 • Giấy offset: Loại giấy này thường có định lượng khoảng 250gsm, có bề mặt trắng xốp, phổ biến dùng trong in danh thiếp.
 • Giấy mỹ thuật: Giấy mỹ thuật sẽ có các lớp gân theo các thớ giấy. Với sự đa dạng về chất liệu, màu sắc nên loại giấy này vẫn thường có rất nhiều màu cũng như các đường gân của giấy khác nhau. Loại giấy này khi tiến hành in màu sẽ mang đến chất lượng tốt nhất, tuy có giá thành khá cao hơn so với các mẫu giấy thông thường nhưng nó rất thích hợp để in danh thiếp nếu bạn muốn sự sang trọng, tạo được ấn tượng.
 • Danh thiếp bằng nhựa trong suốt, nhựa PVC: Trên thị trường hiện nay còn sử dụng nhựa trong suốt, nhựa PVC để in card. Việc lựa chọn chất liệu này giúp bạn tạo được sự khác biệt, khách hàng sẽ ấn tượng với bạn ngay từ lần đầu tiên.

Bạn cần chú ý các thông tin khi in danh thiếp:

 • Chiếc danh thiếp phải có đầy đủ các thông tin về tên công ty, địa chỉ và số điện thoại liên hệ.
 • Đối với danh thiếp cá nhân thì phải có thông tin về chức vụ và địa chỉ liên hệ.
 • Thiết kế mặt sau của chiếc card phải có thông tin về ngành nghề hoạt động hoặc bản đồ chỉ đường nếu công ty, doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ khách hàng đến trực tiếp như làm đẹp, cửa hàng tiện lợi,…
Miễn phí thiết kế khi in danh thiếp tại Trường Phát.

Địa chỉ thiết kế, in danh thiếp chất lượng tại Hà Nội.

 • Khi thiết kế bạn không nên tham, chèn quá nhiều thông tin trên một tấm card visit. Điều này sẽ gây rối mắt và khiến người xem không nắm được thông tin cần thiết.
 • In danh thiếp bạn nên sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, chỉ sử dụng tối đa 3 màu sắc trên một tấm card visit để người xem đỡ bị rối mắt.
 • Mặt khác để có một mẫu danh thiếp ấn tượng, độc đáo bạn hãy thử thiết kế cho mình chiếc card có vẻ ngoài khác hoặc in danh thiếp bằng nhựa trong suốt để kích thích sự tò mò của người nhận.

Xem thêm bài viết: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

Địa chỉ nhận in danh thiếp – Miễn phí thiết kế tại Hà Nội

In danh thiếp được xem là một trong những công cụ cung cấp những thông tin cần thiết nhất về công ty cho đến khách hàng. Dựa vào các thông tin trên chiếc card khách hàng có thể tiến hành liên lạc với bạn khi có việc cần thiết. Những chiếc card có kích thước khá là nhỏ gọn, thuận tiện mang theo bên mình.

in-danh-thiep

In danh thiếp mọi số lượng.

Trường Phát là địa chỉ in uy tín, đáp ứng tối đa mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi nhận in danh thiếp mọi số lượng, in nhanh chóng, gia công card đẹp cho khách hàng. Chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, in danh thiếp tại Hà Nội thì hãy nhanh chóng gọi điện cho chúng tôi qua số 0983.848.080 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng, giải đáp tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Trường phát hy vọng được làm đối tác, người bạn đồng hành tuyệt vời trong việc tạo nên những sản phẩm in tốt, những thiết kế phong bì ấn tượng, độc đáo với giá cả phải chăng nhất cho Quý khách.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080.

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan