In danh thiếp tại phường Nghĩa Đô

Quý khách cần in card visit tại khu vực phường Nghĩa Đô? Cần tìm một địa chỉ in card visit, danh thiếp uy tín, giá rẻ tại khu vực Cầu Giấy? In Trường Phát chuyên in danh thiếp cho tất cả các quận huyện tại Hà Nội.

Lợi ích của việc in card visit

Thay vì phải “tua đi tua lại” một bài giới thiệu bản thân mỗi lần gặp khách hàng thì bây giờ mọi chuyện nhanh gọn hơn nhờ chiếc card visit. Nó còn được gọi là name card, danh thiếp. Hơn nữa, lời nói thoáng qua có thể sẽ khiến người khác quên nhanh chóng.

in-card-visit-offset

In card visit nhanh, lấy ngay tại Hà Nội.

Muốn xuất hiện một cách chuyên nghiệp, bạn hãy nhờ đến tấm card visit. Dù là món đồ bé nhỏ nhưng có rất nhiều tác dụng không ngờ:

– Card visit giúp ghi tóm tắt những thông tin cơ bản của bạn như tên, địa chỉ, chức danh, công ty, email, số điện thoại. Đây giống như một hồ sơ mini về bạn, giới thiệu bạn với tất cả những đối tác quan trọng.

– Danh thiếp là cách xây dựng thương hiệu công ty để khách hàng biết tới công ty của bạn. Nó giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn với nhiều người khác.

 In card visit sẽ gửi thông tin đến với khách hàng giúp họ dễ dàng liên hệ. Bạn cũng không cần phải mất thời gian ghi ra giấy cho khách hàng, dễ bị thất lạc. Chỉ cần cầm tấm danh thiếp trên tay, họ sẽ dễ dàng liên hệ chúng ta khi cần.

– Bởi khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu nên họ sẽ chọn bạn khi họ cần sử dụng. Vì thế, card visit sẽ giúp gia tăng khả năng ký hợp đồng, bán sản phẩm, dịch vụ.

– Tạo uy tín cá nhân cũng như doanh nghiệp trong mắt khách hàng về tính chuyên nghiệp.

– Card visit có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp, nhất là trong việc kinh doanh, giao dịch. Vì vậy, việc bạn đầu tư in card visit sẽ không bao giờ là dư thừa.

Dịch vụ in danh thiếp tại Nghĩa Đô

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn. Chúng tôi đã làm card visit cho rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tại quận Cầu giấy.

Khách hàng của Trường Phát là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, vừa ở nhiều lĩnh vực như xây dựng, bảo hiểm, ngân hàng…

Địa chỉ in name card chất lượng.

Địa chỉ in name card chất lượng.

Tại sao nên in danh thiếp tại Trường Phát

Nhiều khách hàng đặt in danh thiếp tại Trường Phát bởi dịch vụ in giá rẻ hơn và giao hàng tận nơi. Khách hàng đặt hàng qua điện thoại, email, nhắn tin mà không cần phải đi lại vất vả.

Hơn nữa In Trường Phát đang là nhà cung cấp dịch vụ in ấn cho rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân tại quận Cầu Giấy.

Lý do quan trọng khác để khách hàng có nhu cầu in card tại Trường Phát là chúng tôi là một trong những xưởng in lớn, hoạt động thâm niên và uy tín tại Hà Nội. Chất lượng in card luôn vượt trội bởi hệ thống xưởng in đồng bộ, khép kín, nhân viên giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in ấn danh thiếp, name card, card visit xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Đ/c: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

Bài Viết Liên Quan