IN DANH THIẾP THEO YÊU CẦU

Danh thiếp là một vật mà trên đó có ghi thông tin giới thiệu về một cá nhân hay tổ chức nào đó. Là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân. Tấm danh thiếp bạn trao tay khách hàng có giúp bạn gây ấn tượng với họ hay không cũng còn tùy thuộc vào chất lượng tấm danh thiếp của bạn. Với những đối tác quan trọng thì bạn cần những tấm danh thiếp cao cấp, chất lượng như vậy vừa tạo thiện cảm, khiến họ cảm thấy được coi trọng đồng thời cũng nâng tầm hình ảnh của bạn lên trong mắt đối tác.

Những thông tin cần có trên danh thiếp

Danh thiếp của bạn là nơi mà khách hàng, đối tác tìm kiếm thông tin để liên lạc với bạn. Chính vì thế, khi bạn làm danh thiếp hãy chắc chắn rằng danh thiếp của bạn đã có đầy đủ thông tin liên quan sau:

• Logo, tên công ty trên danh thiếp

• Họ và tên

• Chức vụ của bạn

• Địa chỉ công ty

• Số điện thoại, số di động, số fax – website, địa chỉ email.

Những thông tin trên cần phải có trên tấm danh thiếp của bạn, tuy nhiên muốn danh thiếp của bạn gây được thiện cảm, ấn tượng với người nhận thì những thông tin đó chưa đủ mà cần có thêm những hình ảnh, màu sắc được bài trí đẹp mắt, hợp lý.

In danh thiếp tại In Trường Phát

In Trường Phát luôn tìm tòi, học hỏi những cái mới mẻ và sáng tạo nó vào trong từng sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn biết cách đưa những gì lên tấm danh thiếp của bạn để vừa đẹp mắt, lịch sự giày nam lv nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin liên hệ cần thiết.

Những thông tin liên hệ mà khách hàng cung cấp thì như nhau, hình ảnh có thể giống nhau nhưng phải sắp xếp bố cục làm sao để tấm danh thiếp của bạn trở nên “độc nhất vô nhị”. In Trường Phát với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung, năng động, sáng tạo được đào tạo bài bản sẽ đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên để đưa đến cho bạn tấm danh thiếp đẹp và chất lượng nhất.

Chúng tôi nhận in danh thiếp chuyên nghiệp trọn gói, với hệ thống máy móc hiện đại sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu, tiêu chuẩn mà khách hàng đưa ra. Đáp ứng hơn cả sự mong đợi của khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến thời gian và giá cả thiết kế,…

Tại sao bạn nên in danh thiếp tại In Trường Phát

• Bạn sẽ được phục vụ tận tình từ khâu tư vấn cho đến thiết kế, in ấn và giao hàng.

• Được lựa chọn các thiết kế từ thư viện có sẵn của chúng tôi hoặc nếu như bạn muốn chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn đến khi hài lòng.

• Chúng tôi sử dụng vật liệu in tốt, mực in đẹp, bền màu, không mờ, không nhòe.

• Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, giao hàng tận nơi, đúng hẹn, đúng tiến độ.

• Giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng vẫn sẽ đảm bảo 100%.

Với tất cả những ưu đãi hấp dẫn đến từ công ty chúng tôi thì bạn còn https://duongstore.com/giay-louis-vuitton/ chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt ngay hôm nay, In Trường Phát sẽ đồng hành cùng bạn, góp phần vào sự thành công của bạn.

Mọi thông tin và thắc mắc xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Số nhà 24 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu giấy – Hà Nội

Số điện thoại: 024.6259.3839

Email: lienhe@intruongphat.vn

Web: intruongphat.vn

 

Bài Viết Liên Quan