In hóa đơn số lượng ít tại Hà Nội

In hóa đơn số lượng ít tại Trường Phát là lựa chọn khiến các khách hàng hài lòng và ưng ý nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hết mình, không chỉ đầu tư về máy móc, thiết bị mà còn chú trọng đến con người để tạo ra những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo.

In các loại hóa đơn

Hóa đơn bán hàng là thứ không thể thiếu khi kinh doanh bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ gì, không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp hóa đơn bán hàng giúp bạn có thể kiểm soát việc bán hàng hiệu quả và hoàn thành các chứng từ kế toán hợp lệ theo quy định của nhà nước.

IN-HOA-DON-BAN-LE

Dịch vụ in hóa đơn số lượng ít.

In Trường Phát cung cấp dịch vụ in hóa đơn số lượng ít bao gồm cả hóa đơn bán lẻ thông thường và hóa đơn VAT ở mọi ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

  • In hóa đơn carbon 2 liên, số nhảy gồm liên trắng và liên hồng hoặc xanh
  • In hóa đơn carbon 3 liên, số nhảy gồm liên trắng, liên hồng và xanh

Các hóa đơn có thể in với nhiều kích cỡ khác nhau chủ yếu in với kích cỡ giấy A4 (210mm x 297mm), A5 (148mm x 210mm)  và A6 là 148mm x 210mm. Tùy vào từng đơn vị với các sản phẩm dịch vụ kinh doanh đặc thù, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và kích thước hóa đơn phù hợp nhất.

Tiêu chuẩn in hóa đơn

  • Chất liệu giấy in: Sử dụng giấy cacbonless loại giấy in chữ cực tốt không cần phải dùng giấy than. Sử dụng giấy fort 180 để làm bìa với nhiều màu sắc khác nhau như xanh, vàng, hồng…
  • Công nghệ in: Hóa đơn được in trên máy in offset 4 màu, không hề bị bay mực theo thời gian, cho chất lượng in sắc nét, màu tươi sáng, không bị lem, nhòe, không lệch màu.
  • Hình ảnh và chữ in trên hóa đơn: Hình ảnh màu sắc tươi sáng chuẩn màu, chữ in sắc nét, dễ nhìn.
  • Kích thước hóa đơn: Theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng
  • Gia công: Tạo răng cưa giúp việc xé hóa đơn dễ dàng hơn, cán bóng bìa đóng cuốn theo định mức.
in-hoa-don

Trường Phát chuyên thiết kế, in hóa đơn công ty tại Hà Nội.

Địa chỉ in hóa đơn chất lượng cao, dịch vụ tốt

Hiện tại việc in hóa đơn số lượng ít đã được tối ưu một cách hiệu quả nhờ máy móc công nghệ hiện đại. Chi phí in hóa đơn số lượng ít được giảm đi rất nhiều và trở thành đơn vị có giá in hóa đơn cạnh tranh nhất.

Trường Phát cung cấp dịch vụ in hóa đơn số lượng ít, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng của mình có sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Từ khâu thiết kế cho đến việc lựa chọn nguyên liệu, khâu gia công tất cả đều được tiến hành dưới sự giám sát nghiêm ngặt.

Quý khách có nhu cầu in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn số lượng ít vui lòng liên hệ với Trường Phát qua số điện thoại  024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn in ấn hóa đơn tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan