In kẹp file giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

In Trường Phát là địa chỉ in kẹp file giá rẻ và chất lượng. Chúng tôi có uy tín nhiều năm nay trong nghề. Trường Phát hiểu những mong muốn, yêu cầu của khách hàng và luôn cam kết về chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng… Liên hệ ngay 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ in kẹp file chất lượng tại Trường Phát

In kẹp file tại Trường Phát được rất nhiều người hiện nay lựa chọn vì đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Việc in kẹp file se giúp mang đến sở hữu được những sản phẩm kẹp file chất lượng tốt, giá rẻ và đẹp. Hãy  đến ngay với In Trường Phát để được đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất.

in-kep-file

In kẹp file giá rẻ chất lượng tại Hà Nội.

Đến với Trường Phát bạn sẽ thấy được sự khác biệt: Chúng tôi là thương hiệu in ấn nổi tiếng lâu năm trên đất Hà Nội. In Trường Phát thực sự đã mang đến những sản phẩm được in ấn với chất lượng tốt nhất.

Giá thành rẻ nhất, tốt nhất: Trường Phát là cơ ở in ấn có xưởng in trực tiếp nên chúng tôi cam kết bạn sẽ không cần phải trả bất cứ một khoản phí hoa hồng nào cho bên trung gian. Chính vì thế mà mọi chi phí về in kẹp file của chúng tôi cam kết luôn có mức giá cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng.

Sử dụng chất lượng giấy tốt. Chất lượng giấy in kẹp file được chúng tôi sử dụng luôn cam kết tốt nhất, nói không với hàng kém chất lượng nhằm trục lợi để làm mất uy tín của chúng tôi. Bạn sẽ thấy chất lượng kẹp file được đảm bảo tốt nhất, ưu đãi nhất để có thể đảm bảo được rằng bạn sẽ có được kẹp file bền, đẹp.

Quy trình in kẹp file tại Trường Phát

Kẹp file là gì? Đây là vật phẩm dùng để chứa các giấy tờ liên quan đến công việc, được sử dụng trong nội bộ công ty hay khi gửi tài liệu hợp đồng đến khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên nhận in kẹp file có kích thước size chuẩn có thể chứa được tài liệu kích thước A4. Kẹp file được thiết kế in ấn trên 2 mặt của sản phẩm, cùng với các giải pháp in kẹp file giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Thông thường kẹp file thường được in trên chất liệu giấy có độ dày cao từ 230-300g. Giống như danh thiếp, loại giấy sử dụng để in kẹp file thường là giấy couches, ivory… đảm bảo được độ cứng của kẹp file. Sau quá trình in, kẹp file được tạo hình theo khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu.

Với các chức năng chính này, kẹp file dùng để đựng tài liệu sao cho gọn gàng, lịch sự trước khi tiến hành gửi cho khách hàng. Việc đầu tư cho việc thiết kế kẹp file, kẹp tài liệu sao cho đẹp mắt sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty bạn.

Ngoài ra một thiết kế kẹp file ấn tượng có hiệu quả giống như in catalogue, in poster quảng cáo giới thiệu công ty, sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Kẹp file được xem là một trong những văn phòng phẩm cần thiết không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay. Việc có được những chiếc kẹp file chất lượng, đẹp và thiết kế độc đáo không chỉ thể hiện được tính chuyên nghiệp mà còn giúp bảo vệ được tài liệu của bạn.

Vì thế mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đã coi kẹp file là một vật phẩm quan trọng. Vì thế mà In Trường Phát đã tiếp nhận rất nhiều những yêu cầu khác nhau của các doanh nghiệp lớn nhỏ làm kẹp file để đáp ứng được nhu cầu một cách tốt nhất.

 

Bài Viết Liên Quan