Công nghệ in kỹ thuật số có gì ưu việt?

Công nghệ in kỹ thuật số là công nghệ in đa màu sắc đáp ứng được các tiêu chí như nhanh chóng – chất lượng  –  tiết kiệm chi phí. In kỹ thuật số ra đời đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng, nó được ví như làn gió mới cho ngành công nghiệp in ấn. Vậy công nghệ in này có thật sự ưu việt đến thế. Hãy theo dõi bài viết này để biết câu trả lời nhé!

Tìm hiểu công nghệ in kỹ thuật số

In kỹ thuật số là sử dụng máy in công nghiệp kỹ thuật số vào hoạt động in ấn. Kỹ thuật này chỉ cần đưa hình ảnh đã được phân tích vào máy và in trực tiếp ra thành phẩm với số lượng tùy chọn đem đến chất lượng cao.

in-ky-thuat-so

In kỹ thuật số chất lượng tại Hà Nội.

Công nghệ in sử dụng 2 loại máy chính là máy in laser và máy in phun. Tùy vào mục đích, đặc thù, chúng tôi sẽ lựa chọn loại máy in phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Công nghệ in kỹ thuật số có gì ưu việt? Kỹ thuật này sử dụng trong tất cả các hoạt động in ấn, từ báo chí đến tờ rơi, tờ gấp… In kỹ thuật số có thể đáp ứng mọi khách hàng, từ in số lượng ít đến rất lớn.

Ưu điểm của công nghệ kỹ thuật số

Kỹ thuật in này sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại và không thông qua bất cứ quy trình phức tạp nên in kỹ thuật số đáp ứng được nhu cầu in nhanh với cả số lượng ít, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Chính vì thế mà in trên máy này không quá nhiều công đoạn phức tạp nên in kỹ thuật số giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhân công.  Loại máy này giúp hạn chế được lượng chất thải ra môi trường.

Sử dụng công nghệ này, đơn vị in ấn sẽ kiểm soát được số lượng bản in trên máy mà không cần phải đến từ thành phẩm, đảm bảo không lãng phí, dư thừa. Trong trường hợp bản in bị lỗi thì có thể nhanh chóng chỉnh sửa hoặc tạo bản mới mà không mất quá nhiều thời gian.

Xu hướng phát triển của ngành in kỹ thuật số

In kỹ thuật số có ưu điểm vượt trội về giá thành và thời gian. In kỹ thuật dần chiếm thị phần lớn hơn in offset. Xu hướng ngành in năm 2018 cho thấy phần trăm ngành in kỹ thuật số tăng 20.6%.

in-ky-thuat-so

Công nghệ in kỹ thuật số chất lượng.

In kỹ thuật số ngày càng hoàn thiện, kỹ thuật in tốt, đúng màu, nhanh hơn do yếu tố công nghệ phát triển như vũ bão. In offset mặc dù có cải tiến nhưng không có được bước đột phá như in offset.

Nhiều nhà in hiện nay có xu hướng trang bị máy in kỹ thuật số hơn là máy in offset. In kỹ thuật số không cần chuẩn bị bản plate, thao tác dễ, dễ thay đổi cà tối ưu được sản lượng. Một máy in kỹ thuật số có thể phục vụ cho nhiều khách hàng khác nhau, không quan trọng kích thước, chất liệu.

Ngành kỹ thuật số sẽ còn cải thiện rất nhiều trong tương lai, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành. Thời gian lên ý tưởng, thiết kế in ấn chỉ được thực hiện trong vài giờ đến 1 ngày. Lựa chọn in kỹ thuật số đem lại rất nhiều lợi ích, thời gian in ngắn giúp tối ưu hơn rất nhiều so với in offset.

Công ty in kỹ thuật số chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ in kỹ thuật số chất lượng? Bạn muốn in danh thiếp, phong bì, thẻ nhựa… bằng máy in kỹ thuật số? Tại Trường Phát chúng tôi đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng từ chất lượng, mẫu mã cho đến giá cả.

Khi in ấn tại chúng tôi, quý khách sẽ được miễn phí thiết kế hoàn toàn, cam kết 100% về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi là đơn vị in nhanh chóng, chất lượng tại Cầu Giấy, Hà Nội, đáp ứng được các mong muốn, nhu cầu của khách hàng như in card  visit, in tờ rơi, in phong bì, in thẻ nhựa, in catalogue, in poster, in băng rôn…

Quý khách có nhu cầu in các loại sản phẩm bằng máy in kỹ thuật số hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in chất lượng nhất tại Trường Phát.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan