In kỹ thuật số là gì?

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ cách mạng 4.0, ngành in kỹ thuật số ngày càng được khẳng định. Cuộc cạnh tranh sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp diễn ra khốc liệt. Chính vì vậy việc in các sản phẩm quảng cáo chất lượng bằng kỹ thuật số được các doanh nghiệp chú trọng.  Bạn đã hiểu in kỹ thuật số là gì chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về in kỹ thuật số nhé!

In kỹ thuật số là gì?

Đây là phương pháp sử dụng máy in phun và máy in laser, in trực tiếp các hình ảnh. Phương pháp in kỹ thuật số được sử dụng trong lĩnh vực in ấn chuyên nghiệp, khi bạn cần in nhanh với số lượng ít. Đặc điểm đáng chú ý nhất của việc in kỹ thuật số là có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh trong từng bảng in.

Với công nghệ ngày càng cải tiến, chi phí in kỹ thuật số đã không còn quá cao như lúc mới xuất hiện. Thực tế cho thấy nhờ vào việc không phải qua công đoạn tạo bảng in, chi phí in kỹ thuật số gần như đã giảm xuống bằng chi phí in offset.

In kỹ thuật số giá rẻ.

In kỹ thuật số giá rẻ.

Vai trò của in kỹ thuật số

Ngày nay in kỹ thuật số  ngày càng khẳng định được tầm quan trọng trong kế hoạch quảng cáo của cá nhân, doanh nghiệp. Việc chọn thiết kế, vật liệu là những yếu tố không nhỏ góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.

Máy in kỹ thuật số ra đời như là một quy luật tất yếu của cuộc sống hiện đại, giúp giải quết các bài toán về thời gian. Giúp thỏa mãn nhu cầu in ấn một cách năng động phù hợp với tính chất công việc trong các doanh nghiệp hiện nay.

Các máy in truyền thống chỉ thích hợp cho việc in với số lượng bản in lớn, bất lợi khi in với số lượng bản in nhỏ. Điều mà thường xuyên xảy ra trong các văn phòng. Vì vậy, có thế nói máy in kỹ thuật số đã ra đời không chỉ làm thay đổi hoàn toàn khái niệm in ấn mà còn giúp doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình.

Tại sao ngành in ấn kỹ thuật số phát triển

Hiện nay khi sự phát triển công nghệ đạt được những bước phát triển khá cao, các công cụ hỗ trợ cho các hoạt động sinh hoạt, sản xuất, kinh tế… được phát minh ngày càng nhiều. Nền kinh tế – xã hội ngày càng có được sự hỗ trợ tốt từ khoa học kỹ thuật, trong đó lĩnh vực marketing cũng nhận được nhiều bước phát triển mới.

Đặc biệt trong mảng quảng cáo của lĩnh vực marketing, nhu cầu in ấn, chuẩn bị các công cụ quảng cáo như bảng quảng cáo, băng rôn, banner, quà tặng quảng cáo, đồng phục, in phong bì… luôn có số lượng lớn. Do đó sự hỗ trợ từ in kỹ thuật số giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, làm cho chiến dịch quảng cáo nhanh chóng triển khai. Qúa trình này tạo hiệu quả rất lớn đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

In kỹ thuật số in được trên những khổ giấY lớn.

In kỹ thuật số in được trên những khổ giấy lớn.

Ưu điểm của máy kỹ thuật số

  • Máy in kỹ thuật số sử dụng công nghệ laser và không tiếp xúc trực tiếp với bản in. Việc này giữ cho bản in không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mĩ cao trong khi in.
  • Máy in kỹ thuật số có thể rút ngắn thời gian in do chu trình quay vòng ngắn, đặc biệt là thời gian khởi động máy nhanh hơn rất nhiều so với các máy in truyền thống. Máy in kỹ thuật số sinh ra để xử lý các công việc in với số lượng nhỏ khoảng vài trục đến vài trăm tờ một lần in, vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa giúp tiết kiệm thời gian khi in.
  • Máy in kỹ thuật số sử dụng phần mềm hình ảnh khác với máy in truyền thống. Máy in truyền thống phải mất đến vài ngày để có thể tạo ra một thạch bản in trước khi in. Chính vì vậy in kỹ thuật số vừa tiết kiệm được thời gian in cũng như dễ dàng điều chỉnh khi muốn thay đổi bản in.
In Trường Phát in ấn kỹ thuật số chất lượng.

In Trường Phát in ấn kỹ thuật số chất lượng.

Các dịch vụ in ấn của công ty In Trường Phát

Các sản phẩm in kỹ thuật số tại Trường Phát.

Các sản phẩm in kỹ thuật số tại Trường Phát.

Địa chỉ in kỹ thuật số chất lượng, uy tín

Tại In Trường Phát luôn có đội ngũ ngân viên tư vấn và chuyên viên thiết kế giúp cho nhu cầu của khách hàng được đáp ứng một cách tốt nhất. Qúy khách sẽ cảm thấy hài lòng vì dịch vụ của chúng tôi luôn bám sát nhu cầu, báo giá hợp lý với túi tiền của quý khách, chất lượng phục vụ nhanh chóng.

Liên hệ với In Trường Phát theo số điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080 hoặc qua email: lienhe@intruongphat.vn để được tư vấn, báo giá in kỹ thuật số tại Hà Nội nhé.

Bài Viết Liên Quan