Sự khác biệt của in kỹ thuật số và offset mà bạn cần biết

Ngày nay trên thị trường có hai loại công nghệ in đang được ưa chuộng là in kỹ thuật số và in offset. Vậy nên chọn loại kỹ thuật in nào? Công nghệ in nào tốt hơn? Sự khác biệt của hai kỹ thuật in này là gì? Chúng Tôi sẽ giúp bạn trả lời được tất cả các câu hỏi trên. Hãy bớt chút thời gian để đọc bài viết của chúng tôi nhé.

In offset hay in kỹ thuật số?

In offset có tốt hơn in kỹ thuật số? Đây là câu hỏi mà nhiều người đã hỏi và nhận được nhiều câu hỏi khác nhau.

In offset ra đời được hơn một thế kỷ, trong nhiều thập kỷ nó là cách tốt nhất để in: in card visit, tạp chí, báo, in catalogue, in tờ rơi, phong bì…

in-an

Trường Phát sử dụng công nghệ in offset, in kỹ thuật số trong in ấn.

In offset được thực hiện bằng cách chuyển mực từ plate lên tấm cao su, sau đó được cuộn lên giấy, vinyl hoặc bề mặt khác. Điều này hoàn toàn trái ngược với in kỹ thuật số, không sử dụng plate để chuyên mực vào giấy. In offset được đông đảo mọi người lựa chọn.

In kỹ thuật số thường được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với các nhu cầu in nhanh kỹ thuật số chuyên nghiệp với số lượng vừa và nhỏ.  Máy in laser và máy in phun là 2 trong nhiều loại máy được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số.

Sản phẩm in bằng máy kỹ thuật số thường có giá thành cao hơn so với in offset nhưng bù lại in kỹ thuật số cho phép người dùng in trong thời gian nhanh , in theo yêu cầu, lấy ngay trong ngày.

Ưu điểm của in kỹ thuật số và in offset

Cả hai loại in ấn trên đều cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với mọi khách hàng trong in ấn.

In kỹ thuật số:

– Thời gian chuẩn bị ngắn, in bằng phần mềm xử lý văn bản hoặc phần mềm in ấn cao cấp.

– Hỗ trợ in dữ liệu biến đổi, sử dụng các thông tin từ một cơ sở dữ liệu hay tập tin bên ngoài, văn bản và đồ họa có thể được thay đổi trên từng bản in mà không dừng lại quá trình in.

– Tiết kiệm thời gian và xử lý file.

– Ít chất thải ra môi trường, in số lượng tùy chỉnh, chính xác, giúp giảm thiểu tối đa chi phí.

– Kiểm soát màu sắc tốt, dễ dàng chỉnh sửa trên phần mềm.

in-ky-thuat-so

Tìm hiểu về in kỹ thuật số.

In offset:

– Chất lượng thành phẩm sau khi in cao.

– Tiết kiệm được chi phí nếu in số lượng lớn, phù hợp với in ấn thương mại.

– Thời gian in nhanh chóng.

in-offset

Tìm hiểu về công nghệ in offset.

Điểm chung của in kỹ thuật số và in offset

Cả hai đều là những kỹ thuật in ấn hiện đại, sử dụng các ứng dụng máy móc, thiết bị để cho ra đời những bản in đẹp, bền màu, sắc nét. Sản phẩm in chất lượng.

In được cả họa tiết, chữ số, hình ảnh lên trên bề mặt vật dụng trong thời gian ngắn với số lượng nhiều.

Đáp ứng được các yêu cầu in ấn như: in phong bì, in card visit, in tờ rơi, in catalogue…

Công ty in ấn chất lượng tại Hà Nội

Công ty In Trường Phát là địa chỉ in ấn chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên in nhanh, in mọi số lượng từ ít đến rất nhiều. Tiết kiệm chi phí cho khách hàng, sản phẩm in chất lượng.

Trường Phát sử dụng cả hai kỹ thuật in kỹ thuật số và in offset. Chúng tôi nhận thiết kế, in chất lượng các loại sản phẩm như: in card visit, in phong bì, in tờ rơi, in thẻ nhựa, in catalogue, in tờ rơi, in các sản phẩm quảng cáo chất lượng.

Chúng tôi miễn phí thiết kế hoàn toàn cho mọi khách hàng, khách hàng được tư vấn tận tình về mẫu mã, chất liệu, kích thước… Được duyệt mẫu thiết kế, chỉnh sửa không giới hạn đến khi khách hàng hài lòng thì thôi.

Cam kết 100% về chất lượng sản phẩm. In lại miễn phí, bồi thường thiệt hại nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in ấn bất kỳ một sản phẩm nào đó hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.08 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất, chất lượng nhất tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienh@intruongphat.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan