In lịch làm quà tặng

Mỗi dịp cuối năm, mỗi gia đình đều cố gắng sắm cho gia đình mình những bộ lịch ấn tượng nhất, đẹp đẽ nhất. Vừa là một vật trang trí, lại vừa có thể xem được thời gian. Không chỉ đơn giản là những đồ dùng tự sắm, nó còn trở thành một món quà tặng vô cùng ý nghĩa, một đặc trưng của nền văn hóa Việt Nam. Các dịch vụ in lịch ngày nay trở nên vô cùng phổ biến. Nó giúp bạn tạo nên những bộ lịch độc đáo, mang nét cá tính của riêng mình.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại lịch phổ biến đó là lịch treo tường, lịch để bàn và lịch bloc.
–    Lịch treo tường: Đây là loại lịch được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó được chia làm 4 loại đó là: lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ và 13 tờ. được sử dụng phổ biến nhất đó là lịch 7 tờ. Kích cỡ thì có thể tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu từ phía khách hàng để có sự điều chỉnh phù hợp. Thông thường, loại lịch này được sử dụng làm quà tặng đại trà bởi giá thành vô cùng rẻ, đồng thời nó còn mang lại hiệu quả quảng cáo vô cùng cao. Bởi thông thường, lịch treo tường thường được treo ở những nơi dễ nhìn.

–    Lịch để bàn: Lịch để bàn mang sự sang trọng hơn cả. Nó quen thuộc hơn đối với dân công sở văn phòng. Thông thường lịch để bàn được thiết kế mỗi tháng một mặt giấy, có dạng hình chữ A hoặc chữ M. Thiết kế khá đơn giản nhưng nó mang đến cho bàn làm việc một sự sang trọng, chuyên nghiệp. Lịch để bàn có lẽ là một trong những đồ dùng trang trí văn phòng hữu ích nhất. Nó giúp bạn dễ dàng ghi chú những sự việc quan trọng cần phải làm.
–    Lịch bloc: Đây là một dạng lịch với thiết kế có một tấm bìa cứng cố định, mỗi tờ lịch sẽ đại diện cho 1 ngày. Ngoài thông tin ngày tháng cơ bản, mỗi tờ lịch thường có thêm một số thông tin về phong thủy, thông tin về những ngày lễ hoặc có thể có những câu châm ngôn hay. Có 3 kích cỡ lịch bloc phổ biến đó là cỡ A5, A4 và A3. Loại này được sử dụng phổ biến trong việc là quà tặng cho đối tác, khách hàng quan trọng.

Để sở hữu cho mình những bộ lịch mang những dấu ấn cá nhân để dành tặng cho khách hàng, những đối tác kinh doanh, dịch vụ in lịch của In Trường Phát sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao đồng thời với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ có được một dịch vụ tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan