In lịch tết 2020 cho doanh nghiệp

Vào dịp cuối năm các doanh nghiệp hầu hết đều tặng khách hàng của mình những bộ lịch Tết. Điều này thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc vừa thắt chặt tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng. Với dịch vụ thiết kế lịch Tết chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn tạp nên món quà tết nhiều ý nghĩa.

Trường Phát cung cấp dịch vụ in lịch tết

Trường Phát là công ty thiết kế và in lịch tết đẹp tại Hà Nội. Chúng tôi nhận in lịch tết với hệ thống xưởng in offset máy móc hiện đại, đáp ứng được chất lượng và thời gian mọi đơn hàng đặt in lịch tết.

in-lich-tet-2020

In lịch tết 2020 cho doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch dịch vụ in chủa chúng tôi, khách hàng sẽ được tiết kiệm tối đa chi phí. Trường Phát là địa chỉ in lịch tết giá rẻ và đẹp, có uy tín nhiều năm trong nghề. Chúng tôi hiểu yêu cầu khách hàng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và cam kết giá lịch rẻ nhất.

Lịch tết được chúng tôi in bằng máy công nghệ offset, đảm bảo chất lượng in lịch tết nét và mịn. Hệ thống gia công tốc độ và độ chuẩn xác cao. Khách hàng đặt in lịch tại công ty Trường Phát sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm.

Nhu cầu in lịch tết hiện nay

In lịch tết là ấn phẩm văn hóa phẩn không thể thiếu được trong đời sống hiện đại, phục vụ nhu cầu giao lưu của các cá nhân, doanh nghiệp. Tăng cường mối quan hệ làm ăn cũng như đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

Người Việt quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, phải đổi khác và luôn mong muốn mọi điều được tốt đẹp, may mắn nhất sẽ đến với mình. Các doanh nghiệp biếu tặng lịch tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc trân trọng nhất đến người nhận.

Chính vì thế mà in lịch tết là món quà có ý nghĩa và thể hiện được nét đẹp văn hóa đẹp trong giao tiếp. Lịch tết 2020 không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học, bàn làm việc của mỗi gia đình.

Lịch giúp chúng ta quản lý được những ngày làm việc trong tuần, trong năm. Nó trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả. Trường Phát tự hào luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế lịch tết mới lạ, độc đáo, đơn giản và sang trọng.

In lịch tết các loại tại Hà Nội

In lịch treo tường: Lịch treo tường có số lượng tờ khác nhau, thông thường mỗi cuốn lịch treo tường mỗi tờ có 7 tờ kèm bìa ngoài.

Mỗi tờ in lịch treo tường thì ngày, tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh. Các cuốn lịch thường được in theo chủ đề như phong cảnh, thiên nhiên, con người, hoa xuân, thiên nhiên, công trình xây dựng …

In lịch độc quền: Đây là loại lịch được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng, doanh nghiệp. In lịch độc quyền khác với lịch thị trường có sẵn, lịch độc quyền được thiết kế in ấn và sản xuất từ khâu thiết kế cho đến khi thành phẩm đã hoàn chỉnh.

Lịch độc quyền được thiết kế theo phong cách thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn, thiết kế lịch treo tường gáy xoắn loại 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ.

Lịch để bàn: Được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ, có khung giá bừng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Lịch để bàn thường được đóng bằng ghim vòng bằng nhựa. Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn thường có 13 tờ.

Bạn có nhu cầu thiết kế, in lịch tết 2020 xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan